Tải về 8 game 3 người trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay

Nếu kế hoạch của bạn là một đêm chơi game 3 người trên điện thoại đầy thú vị cùng bạn bè, hãy xem xét danh sách 8 trò chơi điện thoại di động nổi tiếng mà MobileWorld đã tổng hợp ngay bên dưới đây để có thêm trải nghiệm thú vị cho đêm tụ tập của mình.

Xem thêm:

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-1

Hãy cùng MobileWorld điểm qua 8 game 3 người trên điện thoại di động hay nhất được nhiều người chơi nhất mà bạn có thể chọn.

1. Hearthstone

Hearthstone là một trò chơi chiến lược miễn phí của Blizzard Entertainment có sẵn trên thiết bị iOS và Android. Trong trò chơi này, bạn sẽ thu thập và chơi với một bộ bài và mỗi lá bài mang đến cho bạn một khả năng khác nhau. Mục tiêu là đánh lừa người chơi khác đồng thời bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công. Mọi người mô tả đây là một trò chơi thú vị, dễ học và khiến họ bị cuốn hút.

Ban đầu có phụ đề là Heroes of Warcraft, Hearthstone xây dựng dựa trên truyền thuyết hiện có của loạt game Warcraft bằng cách sử dụng các yếu tố, nhân vật và di tích giống nhau. Nó được phát hành lần đầu tiên trên Microsoft Windows và macOS vào tháng 3 năm 2014, với các cổng dành cho iOS và Android được phát hành vào cuối năm đó. Trò chơi có tính năng chơi đa nền tảng, cho phép người chơi trên mọi thiết bị được hỗ trợ cạnh tranh với nhau, chỉ bị giới hạn bởi khu vực địa lý.

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-2

Trò chơi này là một trò chơi bài theo lượt giữa hai đối thủ, sử dụng bộ bài gồm 30 lá bài được xây dựng cùng với một anh hùng được chọn có sức mạnh độc nhất. Người chơi sử dụng tinh thể mana giới hạn của mình để chơi các kỹ năng hoặc triệu tập tay sai để tấn công đối thủ, với mục tiêu tiêu diệt tướng của đối thủ.

Chiến thắng các trận đấu và hoàn thành nhiệm vụ sẽ kiếm được vàng trong trò chơi, phần thưởng dưới dạng thẻ mới và các giải thưởng trong trò chơi khác. Sau đó, người chơi có thể mua các gói thẻ mới thông qua vàng hoặc các giao dịch tiền để tùy chỉnh và cải thiện bộ bài của mình.

Trò chơi có một số chế độ chơi, bao gồm các trận đấu thông thường và xếp hạng, các trận chiến đấu trường. Nội dung mới của trò chơi liên quan đến việc bổ sung các bộ thẻ và lối chơi mới, dưới dạng gói mở rộng hoặc cuộc phiêu lưu thưởng cho người chơi những thẻ sưu tập được sau khi hoàn thành.

2. Indentity V

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-3

Identity V là một trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi bất đối xứng miễn phí, được phát triển và phát hành bởi công ty Trung Quốc NetEase hợp tác với Behavior Interactive. Người chơi đóng vai Thợ săn hoặc Người sống sót trong trò chơi một đấu bốn. Thợ săn phải săn lùng và loại bỏ những Người sống sót thông qua ghế tên lửa, trong khi Người sống sót phải trốn tránh Thợ săn và hợp tác để mở các cổng thoát bằng máy giải mã mật mã.

Trò chơi đã có nhiều sự kiện đan xen, điển hình là với các thương hiệu truyền thông có chứa các yếu tố thuộc thể loại kinh dị hoặc giết người bí ẩn. Identity V đã hợp tác với các thương hiệu trò chơi điện tử Danganronpa và Persona, bộ phim Edward Scissorhands và loạt manga/anime The Promised Neverland, Death Note, Tomie của Junji Ito, Mitsuji Kamata, Bungo Stray Dogs và Case Closed. Đã có nhiều phiên bản crossover dành riêng cho máy chủ Trung Quốc của trò chơi, chẳng hạn như Crazy Alien, McDonald's và KFC.

3. Cluedo/Clue


tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-4

Cluedo là một trò chơi cổ điển đã tồn tại hàng thập kỷ nay nhưng đã phát triển vượt bậc để theo kịp các nền tảng và định dạng trò chơi mới.

Ứng dụng Cluedo dựa trên trò chơi giết người bí ẩn ban đầu. Mỗi người chơi được chỉ định một nhân vật và mọi người đều là nghi phạm. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải tìm ra kẻ đã thực hiện vụ giết người, họ sử dụng vũ khí gì và vụ việc xảy ra ở đâu, với sự kết hợp của những nghi phạm khét tiếng.

4. Genshin Impact

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-5

Trò chơi nhập vai hành động Genshin Impact là một cuộc phiêu lưu thế giới mở với nhiều nhân vật đa dạng. Nhiều đánh giá đã chỉ ra rằng trò chơi này tương tự như The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Khi tham gia, bạn sẽ được cung cấp một câu chuyện khởi đầu về nhân vật bạn chọn và bắt đầu nhiệm vụ của mình. Trên đường đi, bạn sẽ khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của thế giới và hợp lực với một số nhân vật có vai trò quan trọng khác nhau.

Genshin Impact được phát triển bởi miHoYo, được phát hành ở Trung Quốc đại lục và trên toàn thế giới thông qua Cognoosphere, d/b/a HoYoverse. Nó có sẵn trên Android, iOS, PlayStation 4 và Windows vào năm 2020, trên PlayStation 5 vào năm 2021. Trò chơi có môi trường thế giới mở theo phong cách anime và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động với phép thuật nguyên tố và chuyển đổi nhân vật.

Genshin Impact diễn ra trong thế giới giả tưởng Teyvat, nơi sinh sống của bảy quốc gia, mỗi quốc gia gắn liền với một nguyên tố và được cai trị bởi một vị thần khác nhau. Câu chuyện kể về The Traveller, một nhà thám hiểm giữa các vì sao bị tách khỏi người anh em song sinh của mình sau khi hai người đến Teyvat. Sau đó, The Traveller du hành xuyên qua Teyvat để tìm kiếm người anh em thất lạc, cùng với người dẫn đường của họ, Paimon. Trên đường đi, cả hai kết bạn với vô số người, tham gia giải quyết các vấn đề của các quốc gia và bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn của vùng đất này.

Genshin Impact nhìn chung đã nhận được những đánh giá tích cực, trong đó các nhà phê bình viết bài tán thành cơ chế chiến đấu và thế giới mở nhập vai của nó. Trên tất cả các nền tảng, trò chơi ước tính đã thu về gần 3,8 tỷ USD vào cuối năm 2022, đó là mức doanh thu ra mắt năm đầu tiên cao nhất từ trước đến nay đối với bất kỳ trò chơi điện tử nào.

5. PUBG Mobile

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-6

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng sinh tồn hoạt động tốt hơn phiên bản PC của trò chơi. Người chơi nhảy dù xuống đảo và phải tìm hoặc cướp vũ khí, vật tư. Sau đó, người chơi sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ còn một người chơi đứng vững cuối cùng và giành chiến thắng. Bạn có thể chơi game này một mình hoặc biến nó thành game 3 người trên điện thoại bằng cách rủ rê bạn bè mình cùng chiến đấu.

6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-7

League of Legends: Wild Rift là một trò chơi đấu trường chiến đấu được xây dựng dựa trên chiến lược và vượt trội hơn nhiều so với những trò chơi khác. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một nhân vật có khả năng độc đáo và chiến đấu để tiêu diệt căn cứ của đội đối phương. Khi nhận được vật phẩm và kinh nghiệm, bạn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong suốt trò chơi và dựa vào những kỹ năng này để đánh bại đối thủ. Với League of Legends: Wild Rift, bạn có thể chơi một mình, chơi 2 hoặc game 3 người trên điện thoại.

7. Fortnite

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-8

Fortnite là một trong những trò chơi bắn súng sinh tồn cực kỳ nổi tiếng có sẵn trên cả PC và thiết bị di động. Trong trò chơi này, 100 người chơi chiến đấu để trở thành người cuối cùng giành được chiến thắng. Trò chơi này nổi tiếng với khía cạnh bắn súng góc nhìn thứ ba, nhiều giao diện để lựa chọn và các biểu tượng vũ điệu hoành tráng.

8. Mobile Legends: Bang Bang

tai-ve-8-game-3-nguoi-tren-dien-thoai-hap-dan-nhat-hien-nay-9

Trong Mobile Legends: Bang Bang, hai đội năm người thi đấu với nhau trong các trận đấu kéo dài 10 phút. Trò chơi diễn ra trong một đấu trường truyền thống và mỗi đội chiến đấu để chiếm lấy tòa tháp của kẻ thù và biến nó thành lãnh địa của đội mình. Về cơ bản, nó khá giống với lối chơi của League of Legends phiên bản PC.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị di động có thể đáp ứng các game 3 người trên điện thoại di động, tham khảo danh sách sau: Điện thoại Android | iPhone (iOS)

MobileWorld luôn đem đến cho người dùng những thiết bị công nghệ chính hãng, cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất của những gã khổng lồ công nghệ lớn, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều tín đồ yêu công nghệ hiện nay.

Cửa hàng điện thoại MobileWorld (Mobileworld.com.vn) là chuỗi cửa hàng điện thoại uy tín đã hoạt động hơn 8 năm, chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google, Fullbox, quốc tế, like new. Điện thoại tại MobileWorld luôn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.

MobileWorld hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.

  • Trụ sở chính: 692 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0961 27 39 79 (09:00 - 21:00)
  • Email: support@mobileworld.com.vn
Có thể bạn sẽ thích
Pixel 8 Pro 5G 128GB - Bản Mỹ Mới 100% FullboxMới Fullbox
iPhone 15 Pro Max 256GB Mới 100% Fullbox ( Chưa Active )Mới Fullbox
iPhone 14 Pro Max 128GB Mới 100% Fullbox ( Chưa Active )Mới Fullbox
Galaxy S24 Ultra 1TB Mới Fullbox - Việt NamMới Fullbox - Việt Nam