Cách fix iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế mới nhất 2023

Với nhiều người tiêu dùng luôn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ. Vì vậy, iPhone Lock có giá rẻ hơn iPhone bản quốc tế tới vài triệu đồng nên rất được người dùng quan tâm. Tuy nhiên, nếu như bạn đang đắn đo khi mua iPhone Lock và dùng không an toàn, thì đây chính là cách bạn phù phép cho một chiếc iPhone máy lock lên quốc tế nhanh chóng.

Xem thêm:

Cách fix iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế mới nhất 2023

Cách biến iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế.

Mục lục

  1. iPhone Lock sử dụng phức tạp và không an toàn, nhận định này có chính xác?

  1.1. Các phiên bản iPhone đang có mặt trên thị trường

  Hiện tại trên thị trường, điện thoại iPhone đang có 2 phiên bản phổ biến đó là iPhone lock (iPhone bản khóa mạng) và iPhone world (iPhone bản quốc tế). iPhone lock khi bán ra được đi kèm với hợp đồng nhà mạng nên chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng đó (ví dụ iPhone Lock của Vinaphone thì chỉ dùng được SIM của Vinaphone, đa số trên thị trường Việt Nam là iPhone Lock bản Nhật và Mỹ). Ngược lại, iPhone quốc tế có thể dùng được SIM của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

  1.2. iPhone Lock sử dụng phức tạp và không an toàn?

  Hô biến iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế chỉ trong 5 phút

  Với mức giá rẻ hơn thì liệu chất lượng iPhone Lock có được đảm bảo?

  Một dấu hỏi chấm lớn được đặt ra một luận điểm ở cuối câu văn trên hoàn toàn có chủ ý. Chính vì sao, việc đánh đổi chất lượng để đạt giá trị thấp so với sở hữu một thiết bị công nghệ đúng với trị giá chất lượng của nó, đơn nhiên bạn phải là người chịu thiệt thòi. Một câu khẳng định chắc chắn hãy bác bỏ ngày ý định nói, giá rẻ làm cho tiếng tâm cũng như chất lượng của nó bị suy giảm, chỉ là iPhone Lock bị hạn chế ở một số tính năng do nhà mạng quản lý. Với iPhone bị khóa mạng hiển nhiên mức giá thấp hơn so với phiên bản quốc tế, nhưng đừng hiểu nhầm về chất lượng của nó chỉ là vì một số đối tượng lợi dụng điểm yếu đó tung ra dòng sản phẩm kém chất lượng mà thôi.

  Cách fix iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế mới nhất 2023

  iPhone lock có giá thành rẻ hơn bản quốc tế.

  Thật sự thì iPhone quốc tế hay lock thì đều được sản xuất bởi Apple, chỉ khác nhau về điều kiện sử dụng, và vì mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường thì iPhone lock có giá rẻ hơn iPhone quốc tế khá nhiều và tạo nên 1 phân khúc hoàn toàn khác bên cạnh iPhone quốc tế. Vì vậy, ở Việt Nam iPhone lock vẫn khá được nhiều người ưa chuộng. Để điện thoại iPhone chính hãng lock có thể gắn được sim của nhà mạng khác, bạn có thể “unlock” bằng cách mua code iPhone lock lên quốc tế, tuy nhiên cách này có chi phí cao và sẽ làm mất đi lợi thế giá rẻ. Vấn đề ở đây chính là Sim không hỗ trợ các tính năng gọi FaceTime/iMessage với thiết bị iPhone Lock.

  Cũng không quá bận tâm về điều này nữa bởi đã xuất hiện một Sim ghép thành kỳ khắc phục rủi ro trên. Biến thiết bị không hỗ trợ mạng trở nên bình thường như iPhone quốc tế. Yếu điểm duy nhất lúc này chính là Sim ghép khá mỏng dễ gãy, cho nên điều cần làm lúc này chỉ duy nhất chí là cẩn thận khi lắp vào thiết bị iPhone Lock. Và việc chúng ta sử dụng SIM ghép sẽ bị hạn chế một số vấn đề như sóng yếu, lỗi danh bạ… Vì thế thông tin về cách fix quốc tế cho iPhone lock mới nhất luôn được nhiều người dùng iPhone quan tâm.

  Cách fix iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế mới nhất 2023

  Lắp sim ghép vào iPhone lock.

  2. Cách “ Phù phép” iPhone Lock thành iPhone quốc tế mới nhất 2023

  Nhờ lỗ hổng bảo mật từ phía Apple, một số thương gia iPhone của Trung Quốc đã tìm ra được phương pháp giúp cho chiếc iPhone Lock nhanh chóng trở thành iPhone quốc tế chỉ sau vài thao tác.

  Trong thời gian qua, Apple đã thắt chặt và xử lý mạnh tay với các dòng sản phẩm iPhone lock. Do vậy, những chiếc SIM ghép lần lượt bị vô hiệu hóa. Sau mỗi đợt thắt chặt kiểm soát như vậy, các nhà sản xuất SIM ghép lại phải đổi mã ICCID (mã số của SIM) để cập nhật lên phiên bản mới nhằm qua mặt Apple.

  Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã truyền tai nhau bí quyết mới để hô biến iPhone lock trở thành bản quốc tế. Theo đó, xuất hiện một đoạn mã ICCID có thể giúp người dùng qua mặt được hệ thống của Apple. Chỉ cần nhập đoạn mã ICCID này vào, những chiếc iPhone lock sẽ có thể kích hoạt và nghe gọi bình thường mà không cần dùng đến SIM ghép.

  Cách fix iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế mới nhất 2023

  Nhập đoạn mã ICCID mà không cần dùng sim ghép.

  Tùy vào từng thời điểm mà sẽ có những mã ICCID (một dãy số dùng để kích hoạt SIM ghép). Sau khi nhập mã ICCID, người dùng iPhone khóa mạng có thể sử dụng bình thường không gặp lỗi danh bạ và có thể thoải mái thay các loại SIM khác nhau như một chiếc máy quốc tế. Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ có thể restore, đặt lại toàn bộ dữ liệu (reset dòng 2) mà chiếc iPhone khóa mạng vẫn có thể nhận SIM và không bị khóa lại.

  Việc biến một 1 chiếc iPhone Lock thành bản quốc tế đã nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều và không cần mất quá nhiều thời gian. Để có thể mở khóa chiếc điện thoại của mình, người dùng cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

  Hô biến iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế chỉ trong 5 phút

  Những bước thực hiện để biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế

  Trước tiên, cần chuẩn bị 1 chiếc iPhone lock và 1 White SIM. Tháo SIM điện thoại trong máy iPhone lock, gỡ bỏ SIM ghép và lắp White SIM vào thay thế. Truy cập trang web ICCID.info để nhận mã ICCID được cập nhật mỗi ngày theo tiến độ cập nhật của Apple.

  Đối với SIM Heicard:

  Bấm *5005*7672*00#, Reset Setting sau đó nhập tiếp *5005*7672*88#, rồi nhập dãy số 89014104277806043133. Cuối cùng là khởi động lại thiết bị.

  Đối với SIM GPP Pro 2:

  Truy cập theo đường dẫn Setting > Phone > SIM Applications > Edit ICCID. Sau đó, điền vào mã ICCID mới là dãy số 89014104277806043133. Cuối cùng là khởi động lại thiết bị.

  Sau khi hoàn tất các thao tác trên, người dùng có thể tháo SIM ghép ra khỏi thiết bị, lắp SIM của nhà mạng trong nước và sử dụng như bình thường.

  Đây không phải lần đầu tiên mã ICCID “thần thánh” xuất hiện, tuy nhiên chúng chỉ được một thời gian, có thể là vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Mặt khác, Apple luôn đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn kích hoạt trái phép iPhone lock bằng cách tra soát mã ICCID liên tục. Do đó, không sớm thì muộn những đoạn mã hô biến iPhone lock thành quốc tế đều sẽ “chết” sau một thời gian nhất định.

  Hô biến iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế chỉ trong 5 phút

  Apple sẽ liên đổi đổi mã ICCID liên tục để hạn chế kích hoạt trái phép iPhone Lock

  3. Giá iPhone 11 Lock đang bán tại Việt Nam

  Bộ ba smartphone iPhone 11, iPhone 11 pro, iPhone 11 Pro Max vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot trong cộng đồng công nghệ.

  Trong đó, phiên bản iPhone lock giới hạn nhà mạng cũng đã được mang về Việt Nam kinh doanh. Với bảng giá iPhone hiện nay, cụ thể, Apple gây sốc với mức giá khoảng 13 triệu đồng cho phiên bản iPhone 11 64GB mới.

  Hoặc người dùng có thể chi trả khoảng 20 triệu đồng để sở hữu phiên bản lớn nhất iPhone 11 256GB, trong khi giá sản phẩm chính hãng lên đến 27 triệu. Rõ ràng, với mức giá này, rất nhiều người mong muốn được sở hữu một em iPhone vừa sành điệu, hợp thời, lại vừa tiết kiệm hầu bao.

  Mua iPhone 11 lock “được ít mất nhiều”. Có thể nói, nếu tình trạng iPhone 11 lock gặp quá nhiều lỗi và rủi ro vẫn tiếp diễn và không có cách nào khác thì tương lai của dòng lock này sẽ không còn chỗ đứng trong thị trường Việt Nam. Vậy nên trước khi mua, bạn cần iPhone 11 đánh giá chi tiết trước khi quyết định có nên mua hay không.

  Trong trường hợp nếu đã lỡ mua rồi thì bạn có thể dùng nó như một cái máy chơi game bởi con chip A13 Bionic mạnh mẽ, đánh giá camera iphone 11 “xịn sò” tương đương gần như một chiếc máy ảnh, một loại phụ kiện làm đẹp,...

  4. Một số lưu ý khi sử dụng máy iPhone Lock hoán đổi thành công thành iPhone quốc tế

  Người dùng vẫn nên lưu ý một số điểm quan trọng khi đã “hoán đổi” thành công chiếc iPhone Lock thành iPhone quốc tế như sau:

  • Tuyệt đối không nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất: Chắc chắn lỗ hổng này sẽ được Apple vá triệt để trong các bản cập nhật mới. Việc nâng cấp lên sẽ khiến chiếc iPhone quốc tế nhanh chóng trở về với đúng bản chất của nó là một chiếc iPhone Lock.
  • Không được restore mới hoàn toàn lại iPhone. Đây cũng là cách mà bản buộc thiết bị phải nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.
  • Sau lỗ hổng trên, sẽ có rất nhiều máy iPhone Lock trở thành máy quốc tế. Rất có khả năng nhiều người mua máy vào thời điểm hiện tại sẽ bị lừa vì nhầm tưởng đây là máy quốc tế. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn trọng.
  • Hãy luôn mang theo bên mình một chiếc SIM ghép để nhỡ có trường hợp bất trắc xảy ra trong quá trình sử dụng.

  Cách fix iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế mới nhất 2023

  Không được restore mới hoàn toàn lại iPhone.

  Tuy nhiên, tình trạng này luôn được Apple cố gắng khắc phục sớm nhất để kiểm soát, tránh những nhà kinh doanh lợi dụng để lừa người tiêu dùng, đặc biệt là những ai có nhu cầu mua iPhone Lock. Vì vậy, hãy thật cẩn thận trong quá trình chọn mua iPhone Lock nhé. Chúc bạn thành công trong việc chuyển đổi chiếc iPhone Lock của mình thành một chiếc iPhone Quốc Tế đẳng cấp và trải nghiệm toàn bộ tiện ích mà nó mang lại.

  Mong rằng bài viết fix lock lên quốc tế 2023 mới nhất dành cho iPhone sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán lẻ địa thoại iPhone chính hãng, uy tín đừng nên bỏ qua cửa hàng điện thoại Mobileworld nhé! Bởi đây là địa chỉ được đánh giá cao bởi diễn đàn công nghệ Tinhte.vn.

  Hãy theo dõi các bản tin khác của chúng tôi tại đây để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, hữu ích nhất mỗi ngày nhé. Bạn hãy tham khảo bảng giá điện thoại tại cửa hàng điện thoại uy tín MobileWorld nhé!

  Cửa hàng điện thoại MobileWorld (Mobileworld.com.vn) là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new. Điện thoại tại MobileWorld luôn có giá rẻ hơn thị trường 10-30% và vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.

  Mobile World hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng. Hệ thống cửa hàng Mobile World:

  Trụ Sở:

  • 692 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Hotline: 0961.273.979

  • support@mobileworld.com.vn

  Chi Nhánh Thủ Đức:

  • 318 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

  • Hotline: 0909538468

  Bài viết do Thanh Bình thực hiện, Bình là người đam mê viết lách hơn 5 năm kinh nghiệp làm cộng tác viên cho các báo như báo Dân Trí, báo Cafebiz , báo Khoa Học Thời Đại và làm việc cho các nhãn hàng như Tiki.vn , Shopee, Công Ty Kế Toán Thesmile

  Có thể bạn sẽ thích
  Pixel 8 Pro 5G 128GB - Bản Mỹ Mới 100% FullboxMới Fullbox
  iPhone 15 Pro Max 256GB Mới 100% Fullbox ( Chưa Active )Mới Fullbox
  iPhone 14 Pro Max 128GB Mới 100% Fullbox ( Chưa Active )Mới Fullbox
  Galaxy S24 Ultra 1TB Mới Fullbox - Việt NamMới Fullbox - Việt Nam