Google Pixel 6 Pro có sẵn hàng - Giá giảm cực sâu

Một con máy ngon, bổ, rẻ dành cho những anh em là tín đồ của smartphone Android – Google Pixel 6 Pro. Đối với Pixel 6 Pro, đây là chiếc điện thoại rẻ nhất mà Google từng bán ra thị trường. Mặc dù chỉ xuất hiện ở mẫu tiêu chuẩn Mỹ, còn ở Anh thì không hẳn có giá thấp nhất.

Xem thêm:

Thông báo giao dịch của Google: Giảm giá sâu lên tới 300 đô la cho Pixel 6 Pro

Mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn khi mua một chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố quyết định người tiêu dùng quyết định mua một sản phẩm bất kỳ. Nếu bạn đang quan tâm tới những chiếc điện thoại của Google, hẳn bạn sẽ rất vui khi biết rằng Pixel 6 Pro được giảm giá mạnh.

Google Pixel 6 Pro là một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể sở hữu. Kích thước màn hình lớn 6.71 inch, chip Google Tensor mạnh mẽ. Máy ảnh hiện đại, sạc không dây, chạy bản cập nhật phần mềm mới nhất và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại tốt nhất của Google, Pixel 6 Pro chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Mua Google Pixel 6 Pro giá trước đây là 899 USD, nay giảm chỉ còn 599 USD. Quả là một con số hấp dẫn phải không nào?

Tại sao bạn nên sở hữu Google Pixel 6 Pro?

Google Pixel 6 Series là một thành viên có năng lực trong dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Google. Ngay cả với đối tác lớn hơn, Google Pixel 6 Pro vẫn nằm ở đầu dòng sản phẩm. Nó cũng có khả năng tương đương và trở thành một lựa chọn điện thoại thông minh phổ thông. Google Pixel 6 Pro có thể là điện thoại thông minh phù hợp với bạn, bộ xử lý Google Tensor đầu tiên được thiết kế bởi Google. Nó được sản xuất dành riêng cho Pixel, nhanh chóng trở thành bộ ghép nối hoàn hảo với tất cả các tính năng của điện thoại thông minh. Chúng bao gồm camera sau 50 MP giúp thu được nhiều ánh sáng hơn 150% cho ảnh, mang lại màu sắc phong phú và chi tiết hơn. Các công cụ chuyên nghiệp như Magic Erase, Motion Mode và Portrait Mode giúp ảnh của bạn luôn sắc nét, chính xác và tập trung.

Ngoài ra, Pixel 6 Pro còn được hỗ trợ sạc nhanh 30W có dây, 23W với Pixel Stand và 12W với bộ sạc Qi tiêu chuẩn. Quyền riêng tư và bảo vệ là một trọng tâm lớn trong Pixel 6 pro. Nó được hỗ trợ bởi chip bảo mật Titan M2, 5 năm cập nhật và một lõi bảo mật. Bên cạnh đó, khi nói đến việc giữ an toàn cho Google Pixel 6 Pro, bạn có thể xem các loại vỏ và so sánh với vỏ Google Pixel 6 Pro. Bạn sẽ thấy sự khác biệt về vỏ và các chất bảo vệ màn hình tốt nhất của chiếc điện thoại này. Nhờ những ưu điểm lớn mạnh trên, Google Pixel 6 Pro được giới công nghệ đánh giá cao. Dĩ nhiên khi “chiến binh” này được hạ giá cũng là lúc rất nhiều người tiêu dùng nhăm nhe sở hữu.

Mua sắm sớm ưu đãi Google Pixel 6 Prime Day

Mặc dù ưu đãi Google Pixel 6 Prime Day là một phần trong các dịch vụ Prime Day sớm của Amazon. Amazon Prime day 2022 sẽ bắt đầu trong hai ngày 12-13/07/2022. Không có bất kỳ lý do gì để không mua điện thoại Google trong thời điểm hiện tại. Thỏa thuận này được thực hiện xuyên suốt sự kiện và giá sẽ không thay đổi khi thông qua các lễ hội Prime Day.

Google Pixel 6 Pro có màu Trắng đục và có bộ nhớ trong 128GB giảm xuống còn 599 đô la có lẽ là cái giá không tưởng đối với những người yêu quý Google từ lâu. Vì vậy, nếu bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất về Google Pixel 6 Pro, thì ngày Prime Day này là dành cho bạn.

Mua Google Pixel 6 Pro giá siêu hấp dẫn, ưu đãi bất tận!

Hệ thống bán lẻ Mobile World là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng công nghệ thông thái. Bắt nguồn từ diễn đàn mua bán www.tinhte.vn - diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Phương châm mà Mobile World luôn hướng đến: "Bảo hành nguồn, màn hình, cảm ứng. Uy tín là sức mạnh". Giá trị cốt lõi của Mobile World hướng đến các giá trị bền vững làm nên thành công, là tôn chỉ toàn bộ hành động của công ty. Được hình thành qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty, từ những kinh nghiệm và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.

Khi đến với Mobile World, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân, phù hợp với tài chính cá nhân. Mobile World đưa ra những chính sách ưu đãi bảo vệ người tiêu dùng. Khi mua điện thoại Google Pixel tại đây, bạn không chỉ được mua với giá hấp dẫn mà còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như sự tư vấn, phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Trên đây là một vài thông tin công nghệ hay ho liên quan tới Google Pixel 6 Pro giá bao nhiêu. Dĩ nhiên sau khi kết thúc ngày Prime Day, với mức giá gốc thì chiếc điện thoại này vẫn hoàn toàn là sự lựa chọn xứng đáng đối với người tiêu dùng.

Gợi ý các mẫu Smartphone bán chạy nhất hiện nay:

Mobileworld.com.vn là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new. 

Điện thoại tại MobileWorld luôn có giá rẻ hơn thị trường 10-30% và vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. Mobile World hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ thích