Giỏ hàng
top bar

Pin & màn hình Redmi K40 đang được đánh giá khá cao

Cùng MobileWorld so sánh tìm hiểu dòng Redmi K40 với Snapdragon 888 SoC sẽ ra mắt vào tháng 2 này và cân nhắc lựa chọn cho mình một phiên bản K40 phù hợp!

Sau khi ra mắt Mi 11 tại Trung Quốc và chuẩn bị cho màn ra mắt toàn cầu sắp tới đây, Xiaomi cũng thông báo đang phát triển một loạt sản phẩm điện thoại Xiaomi khác cũng với chip Snapdragon 888 hàng đầu của Qualcomm. Và GM Lu Weibing của Redmi trong một bài đăng trên Weibo đã xác nhận rằng thương hiệu con của Xiaomi sẽ ra mắt dòng K40 với chipset mới nhất này vào tháng tới.

Xem thêm:

Cùng MobileWorld so sánh tìm hiểu dòng Redmi K40 với Snapdragon 888 SoC sẽ ra mắt vào tháng 2 này và cân nhắc lựa chọn cho mình một phiên bản K40 phù hợp!

Thông số kỹ thuật dự kiến của dòng Redmi K40

Tổng giám đốc của Redmi, Lu Weibing, đã xác nhận thông số kỹ thuật chính của dòng Xiaomi Redmi K40 và giá cả như sau:

Các điện thoại thông minh thuộc dòng K40 của Redmi sẽ có màn hình AMOLED 2K 120Hz, giống như Mi 11, pin hơn 4.000mAh, Snapdragon 888 SoC, hỗ trợ 5G và RAM tối thiểu 6GB. Giá dòng Redmi K40 được xác nhận là bắt đầu từ 2.999 CNY (khoảng 34.000 Rs). Và Redmi K40 được đồn đại sẽ đi kèm với cơ chế chụp ảnh tự sướng kiểu pop up, trong khi K40 Pro có thể sở hữu thiết kế lỗ bấm thời thượng ở phía trước màn hình.

Redmi K40 sẽ có Snapdragon 888-powered như Mi 11

Theo các báo cáo, con chip hàng đầu của Qualcomm sẽ có sẵn trên mẫu cao cấp nhất của dòng K40 - sẽ được gọi là K40 Pro. GM của Redmi cũng tiết lộ rằng điện thoại Xiaomi chính hãng này sẽ cung cấp dung lượng pin "hơn 4.000mAh". Bài đăng này cũng đồng thời xác nhận giá khởi điểm của dòng K40 sẽ là 2.999 Nhân dân tệ (khoảng 34.000 yên).

Dòng K40 của Xiaomi sẽ kế nhiệm dòng K30 đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019. Khi đó, đây cũng đã là một trong những điện thoại thông minh có khả năng kết nối 5G rẻ nhất.

Thời lượng pin của Redmi K40

Redmi K40 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới, giá cũng như thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh này cũng đã được tiết lộ. Chiếc điện thoại Xiaomi này gần đây đã được cho là đi kèm với SoC MediaTek Dimensity 1200, trong khi một báo cáo khác tuyên bố có ít nhất hai mẫu được trang bị chipset Snapdragon 888. Tuy nhiên gần đây, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi là Lu Weibing, đã hé lộ về hiệu suất pin và giá Redmi K40 trong một bài đăng trên Weibo. Ảnh chụp màn hình cho thấy điện thoại vẫn còn 64% thời lượng pin mặc dù đã trải qua 10,5 giờ sử dụng. Ứng dụng hệ thống MIUI dự đoán điện thoại sẽ có thể kéo dài thêm 25 giờ với lượng pin còn lại, vì vậy chúng tôi đang xem xét thời lượng pin 35 giờ cho một lần sạc.

Mặc dù thời lượng pin của Redmi K40 trông rất ấn tượng trên màn hình, nhưng người ta không thể đưa ra kết luận dựa trên số liệu thống kê vì cách sử dụng có thể khác nhau và giám đốc điều hành chưa chỉ định liệu SOT (Screen On Time) có được ghi lại khi sử dụng nhiều hay không.

Màn hình 2K chất lượng tốt nhất của Xiaomi

Ảnh chụp màn hình cũng tiết lộ Redmi K40 sẽ có màn hình FHD + với độ phân giải 2.400 x 1.080 pixel. Chúng ta có thể suy đoán điện thoại K40 có thể có thiết kế lỗ đục ở vị trí trung tâm, khi các biểu tượng trên thanh trạng thái được đặt ở các góc và dung lượng pin sẽ hơn 4.000mAh. Hình ảnh áp phích bị rò rỉ gần đây cho thấy các biến thể cao cấp trong dòng Redmi K40 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 888 SoC và được trang bị "màn hình thẳng đắt nhất" của Xiaomi, có nghĩa là nó có thể sở hữu màn hình 2K với tần số làm mới 120Hz. Các hình ảnh trực tiếp của Redmi K40 bị rò rỉ gần đây đã cho thấy một module camera hình chữ nhật ở phía sau chứa một cảm biến camera lớn và ba ống kính thông thường. 

Chiếc điện thoại này được cho là sẽ xuất xưởng với kết nối 5G và chúng ta có thể mong đợi mô hình cơ bản sẽ được trang bị ít nhất 6GB RAM.

Giá Redmi K40 được cho là bắt đầu từ 2.999 NDT (khoảng 34.000 Rs). Với mức giá này, Xiaomi dự kiến sẽ biến K40 trở thành một trong những điện thoại hàng đầu được trang bị chip Snapdragon 888 đáng mua nhất trên thị trường hiện tại. Vì chúng ta sắp kết thúc tiến trình ra mắt được đồn đại, chúng ta nên tìm hiểu thêm thông tin về dòng Redmi K40 trong những ngày sắp tới.

Trước khi mua Xiaomi Redmi K40, bạn cũng có thể cân nhắc chiếc điện thoại cuối cùng trong dòng K30 là K30 Ultra. Nhắm đến phân khúc hàng đầu cao cấp, chiếc điện thoại này có bộ xử lý MediaTek Dimensity 1000+ 5G, màn hình toàn màn hình AMOLED 120Hz, camera bốn nhân 64MP và loa kép âm thanh nổi. Nó cung cấp RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Thiết lập bốn camera có cảm biến 64MP + 13MP + 5MP + 2MP. Ở mặt trước, nó có camera selfie 20 megapixel. Pin 4.500mAh cung cấp năng lượng cho điện thoại.

Và với thế hệ kế nhiệm K40 sắp sửa ra mắt, hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta thấy hai hộp bán lẻ khác nhau, nhưng sự khác biệt duy nhất dường như là kích thước của bao bì - một hộp dày hơn trong khi hộp kia mỏng hơn. Người ta suy đoán rằng hộp bán lẻ mỏng hơn cho thấy việc Xiaomi Redmi đã loại trừ bộ sạc trong hộp sản phẩm của K40.

Có vẻ như Redmi đang áp dụng chiến lược tương tự như Xiaomi đã sử dụng cho điện thoại thông minh Mi 11. Mặc dù điện thoại đi kèm không có bộ sạc, nhưng có một biến thể khác có bộ sạc trong hộp và giá cả giống nhau cho cả hai.

Dòng Redmi K40 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai mẫu - Redmi K40 và Redmi K40 Pro. Các điện thoại có thể có màn hình AMOLED với một lỗ đục nhỏ  ở trung tâm trên cùng để chứa camera mặt trước. Màn hình được công ty quảng cáo là "đắt nhất" trong ngành. Trong khi biến thể Pro sẽ đóng gói SoC SD888, Redmi K40 dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Snapdragon 775G chưa được công bố. Về giá Xiaomi Redmi K40, mô hình K40 Pro đã được xác nhận bắt đầu từ 2.998 nhân dân tệ, khoảng 463 đô la. Các thiết bị dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2, ngay sau Lễ hội mùa xuân.

Tổng hợp một số thông tin về dòng Redmi K40

  • Dòng Redmi K40 dự kiến ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 2
  • Giám đốc sản phẩm Redmi, Wang Teng Thomas cho biết sẽ có hai điện thoại chạy chip Snapdragon 888 trong dòng sản phẩm này.
  • Các điện thoại thông minh này có thể mang tên là Redmi K40 Pro và Redmi K40 Pro Zoom Edition
  • Ảnh chụp màn hình Redmi K40 cho thấy điện thoại sẽ mang lại thời lượng pin lâu dài
  • Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ xuất xưởng với viên pin lớn hơn 4.000mAh
  • Thông số kỹ thuật của Redmi K40 có thể bao gồm cả chip SoC MediaTek Dimensity 1200, màn hình đục lỗ và 4 camera, nhưng chưa biết chính xác là phiên bản điện thoại nào của dòng K40.

Dự kiến ​​ra mắt dòng Redmi K40 vào tháng tới tại Trung Quốc. Trước sự kiện ra mắt, Giám đốc sản phẩm Redmi, Wang Teng Thomas đã gợi ý rằng sẽ có ít nhất hai mẫu điện thoại có Snapdragon 888 SoC trong dòng sản phẩm Redmi K40 sắp tới. Các điện thoại thông minh này có thể là Redmi K40 Pro và Redmi K40 Pro Zoom Edition, có thể kế nhiệm Redmi K30 Pro năm ngoái và người anh em của nó là Zoom Edition. 

Cả hai mẫu K30 đều có thông số kỹ thuật giống hệt nhau, bao gồm cả Snapdragon 865, nhưng phiên bản Zoom mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn. Thông số kỹ thuật của dòng Redmi K40 được đồn đại bao gồm hỗ trợ 5G, màn hình 2K AMOLED, pin 4.000mAh +, v.v.

Wang Teng Thomas đã lên Weibo để tiết lộ rằng "có nhiều hơn một phiên bản Snapdragon 888 trong dòng K40." Nhưng không hề tiết lộ tên của các mẫu điện thoại. 

Như bạn có thể biết, dòng K40 sẽ bao gồm một điện thoại thông minh Redmi K40 thông thường và một phiên bản 'Pro'. Trong khi Redmi K40 Pro được đồn đại sẽ trang bị con chip Snapdragon 888 SoC hàng đầu của Qualcomm, thì Redmi K40 được cho là sử dụng chipset hàng đầu MediaTek Dimensity 1200. Do đó, điện thoại Redmi sử dụng Snapdragon 888 SoC khác có thể là phiên bản K40 Pro Zoom Edition

Để mua Xiaomi Redmi K40, hãy theo dõi những thông tin cập nhật liên tục của MobileWorld để kịp thời đặt hàng mẫu điện thoại “chắc chắn sẽ hot” này bạn nhé!

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top