Giỏ hàng
top bar

Nên Mua Điện Thoại iPhone Xách Tay Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ

Các dòng điện thoại iPhone xách tay từ cũ đến mới của Apple luôn đánh giá rất cao và hiện đang có giá rất tốt tại MobileWorld

Nếu bạn không muốn tốn một số tiền quá lớn cho một chiếc iPhone thì việc lựa chọn những loại iPhone chính hãng được xách tay về với mức giá vừa phải là lựa chọn thông minh nhất.

Hiện nay trên thị trường, từ những dòng iPhone thế hệ cũ cho đến mới nhất của Apple đều đã được xách tay rất nhiều về Việt Nam, mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, với việc iPhone “dựng” tràn lan ngoài thị trường, bạn cần lưu ý những điều sau đây để lựa chọn được chiếc điện thoại chính hãng xách tay với giá phù hợp.

Xem Thêm:

Hiện nay trên thị trường, từ những dòng iPhone thế hệ cũ cho đến mới nhất của Apple đều đã được xách tay rất nhiều về Việt Nam, mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn

Lưu Ý Để Chọn Nơi Mua Điện Thoại iPhone Xách Tay Uy Tín Giá Rẻ

Việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone là ước mơ và của rất nhiều người. Nhiều khách hàng cũng lựa chọn mua điện thoại iPhone xách tay thay vì hàng chính hãng để tiết kiệm được một khoản chi phí, điều này có nên hay không?

Một chiếc điện thoại iPhone khi xuất hiện ở Việt Nam, đặc biệt với sản phẩm mới ra có thể đội giá lên hàng chục triệu đồng hoặc thậm chí còn cao hơn thế. Nên việc sở hữu iPhone chính hãng không phải ai cũng có thể làm được. Và hàng xách tay chính là một cách để người dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm cao cấp đó.

Một ưu điểm nổi bật mà hàng xách tay mang lại đó là giá thành rẻ hơn đáng kể so với hàng chính hãng được phân phối trên thị trường.

Hàng xách tay là sản phẩm được mang trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam. Có thể là sản phẩm mới; có thể là sản phẩm đã qua sử dụng nhiều, hay ít; có thể là hàng clear-stock hàng tồn kho, hoặc hàng mẫu trưng bày được thanh lý với giá rẻ…

Hiểu đúng về Điện thoại iPhone xách tay từ nước ngoài        

iPhone xách tay là sản phẩm chính hãng của Apple nhưng được đưa từ nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật, Singapore...về Việt Nam. Thông thường, giá thành của iPhone xách tay sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng rủi ro mua nhầm máy dỏm khá cao nếu bạn không chọn đúng địa chỉ uy tín để mua hàng.

Những sản phẩm được gọi là xách tay này cũng có loại tốt, loại xấu nên việc bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng xách tay cực kỳ quan trọng.

Chỉ những mẫu iPhone hàng mới do cửa hàng trực tiếp xách tay từ Apple Store mới có hóa đơn mua hàng. Trong khi đó, đa số máy qua sử dụng được nhập thông qua các đầu nậu nên không có giấy tờ mua bán với hãng. Hãy chú ý tới điểm này khi mua hàng.

Phân biệt được hàng xách tay chính hãng và các loại hàng khác

Hàng xách tay là sản phẩm được mang trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam nhưng sẽ có rất nhiều loại. Chúng có thể là sản phẩm mới; có thể là sản phẩm đã qua sử dụng nhiều hay ít. Cũng có thể là hàng clear-stock (hàng tồn kho) hoặc hàng mẫu trưng bày được thanh lý với giá rất rẻ…Điều này rất dễ gây ra nhầm lẫn khi mua hàng hoặc các cửa hàng cố tình tráo hàng để lừa khách, điều này không phải là chưa xảy ra.

Theo quy định bắt buộc, các hãng điện tử phải phân biệt rõ hàng refurbished (máy tân trang lại) và brand new (máy mới) trên bao bì, số serial để tránh nhầm lẫn cho người tiêu dùng

  • Brand new là máy chưa bị "bóc tem", nguyên đai nguyên kiện và có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng sản xuất.
  • Refurbished (refactory, reconditioned) là những sản phẩm vì nhiều lý do phải trả về nhà sản xuất, chẳng hạn như máy trưng bày tại các hội chợ thương mại, lỗi phần cứng,...Sau đó được kiểm tra thay mới, đóng thùng lại trước khi tái xuất thị trường.
  • Renew là máy refurbished được tân trang lại sử dụng tem giả, bao bì giả nhằm đánh lừa khách hàng là hàng mới hoàn toàn.

Brand new là máy chưa bị "bóc tem", nguyên đai nguyên kiện và có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng sản xuất.

Lựa chọn cửa hàng iphone có độ uy tín cao

Những cửa hàng có hàng chính hãng đạt chất lượng của Apple đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đối với hàng chính hãng, chúng ta sẽ bỏ ra một số tiền cao hơn khoảng 2-3 triệu (số tiền này đủ để các bạn mua thêm một chiếc điện thoại giá rẻ khác) . Nhưng đổi lại, các bạn nhận được một chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo hơn. Đối với hàng xách tay, chất lượng cũng tốt giống như hàng chính hãng, giá rẻ hơn vài triệu. Tuy nhiên chế độ bảo hành, hậu mãi và chất lượng còn tùy thuộc vào cửa hàng bạn mua.

Bạn nên chọn mua ở những cửa hàng có uy tín cao, cam kết cho bạn một chế độ bảo hành đầy đủ, chăm sóc và hậu mãi tốt.

MobileWorld - Nơi bán điện thoại iPhone xách tay uy tín giá rẻ

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top