Redmi Note 7 Pro sẽ có khả năng kháng nước bằng lớp phủ nano của P2i

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Redmi Note 7 Pro tại Trung Quốc vào ngày 18/3 sắp tới. Mặc dù từng được công bố tại Ấn Độ vào cuối tháng trước, tuy nhiên có vẻ như Redmi Note 7 Pro phiên bản Trung Quốc sẽ đi kèm với một số tính năng đặc biệt mà phiên bản Ấn Độ không hề có.

Cụ thể hơn, Xiaomi vừa tiết lộ rằng Redmi Note 7 Pro sẽ được phủ một lớp nano chống thấm nước của P2i. Nếu như bạn chưa biết, P2i là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển công nghệ nano, chuyên hợp tác với các nhà sản xuất linh kiện để giúp chúng có khả năng chống thấm nước, nâng cao độ tin cậy trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Redmi Note 7 Pro sẽ có khả năng kháng nước bằng lớp phủ nano của P2i

Công nghệ chống nước của P2i sử dụng plasma để tăng cường lắng đọng hơi hóa học, nhờ đó mang lớp polymer siêu mỏng lên tất cả các bề mặt của sản phẩm. Quá trình này được gọi là "xung plasma", diễn ra dưới áp suất thấp trong buồng chân không ở nhiệt độ phòng. Lớp phủ trên bề mặt sản phẩm chính là hơi và ion hóa.

Nhờ đó, lớp polymer sẽ được phát triển và tạo thành liên kết cộng hóa trị với bề mặt sản phẩm, giúp cho nó có độ bền cực kì cao. Hơn nữa, lớp phủ này còn mỏng hơn 1000 lần so với tóc người, chính vì thế mà nó không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sản phẩm cũng như cảm giác cầm nắm của người dùng.

Redmi Note 7 Pro sẽ có khả năng kháng nước bằng lớp phủ nano của P2i

Redmi Note 7 Pro không chỉ được phủ nano trên màn hình mà còn trên toàn bộ thân máy do mặt lưng của nó được làm bằng kính. Chiếc điên thoại này không đi kèm với bất kỳ tiêu chuẩn IP nào cả, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể kháng nước nhờ gioăng cao su và lớp phủ nano của P2i.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích

Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Like new 99%Like new

Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Like new 99%

  • 12.990.000₫
4.3/5
7 đánh giá
Galaxy Note 20 Ultra 5G Mới 99% Like new 256GB - Hàn Quốc ( Chip snapdragon 865+ )Like new - Hàn Quốc
Galaxy Note 20 Ultra 5G 256GB Mới 100% Fullbox - Bản hàn quốc - ( Chip Snapdragon 865+ )Mới Fullbox - Hàn Quốc
Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Mới NoboxMới Nobox

Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Mới Nobox

  • 15.990.000₫
4.7/5
3 đánh giá