Redmi Note 7 có phiên bản màu mới Mirror Flower Water Moon

Vào ngày 17 tháng 7, Redmi Mobile đã chính thức công bố tùy chọn màu sắc mới của Redmi Note 7 với tên gọi là Mirror Flower Water Moon. Sản phẩm sẽ được bán chính thức vào lúc 10:00 ngày 18 tháng 7 tại Trung Quốc.

Hiện tại, dòng Redmi Note 7 có trong 3 tùy chọn màu sắc là Dream Blue, Black Bright và Twilight Gold. Phiên bản "Mirror Flower Water Moon" mới cũng sử dụng mặt lưng bằng kính Corning thế hệ 5, nhưng có cách phối màu lạ mắt và độc đáo hơn.

Hôm qua, Lu Weibing - phó chủ tịch của tập đoàn Xiaomi và tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng ông không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được vẻ đẹp về màu mới của Redmi Note 7.

Redmi Note 7 có phiên bản màu mới Mirror Flower Water Moon

Theo trang web chính thức Xiaomi và những hình ảnh mà công ty cung cấp cho thấy giá bán tùy chọn màu mới của Redmi Note 7 không thay đổi so với các màu sắc khác. Mức giá cho model 6GB RAM + 64GB lưu trữ là 1.399 CNY và model Pro với 6GB RAM + 128GB lưu trữ là 1.599 CNY.

Redmi Note 7 là điện thoại thông minh đầu tiên được công bố dưới thương hiệu Redmi khi tách ra khỏi Xiaomi. Đây cũng là smartphone đi tiên phong với camera 48MP ở phía sau. Theo Xiaomi chia sẻ doanh số dòng Redmi Note 7 đã vượt quá con số 15 triệu chiếc.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích