Nên mua iPhone 12, iPhone 12 Pro ở đâu uy tín, giá rẻ

iPhone 12 sắp chính thức được ra mắt, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa điểm để mua iPhone 12, iPhone 12 Pro uy tín giá rẻ ngay từ bây giờ.

4 chiếc điện thoại iPhone 12 sắp ra mắt, ba trong số đó là những kẻ kế thừa trực tiếp từ thế hệ iPhone 11 tiền nhiệm, một biến thể mới mang theo thiết kế đặc sắc và nhiều tính năng người dùng từng mong đợi xuất hiện sẽ có mặt trên các sản phẩm iPhone. Tất cả chỉ còn cách chúng ta một vài tháng nữa. Đã đến lúc tìm kiếm cho mình một địa điểm uy tín để đặt trước loạt sản phẩm đình đám này, ngay trước khi chúng “bốc hơi” khỏi các kệ trưng bày.

Để bảo đảm khách hàng có thể sở hữu iPhone với giá tốt nhất (rẻ hơn thị trường 30%) MobileWorld sẽ cập nhật đầy đủ các phiên bản và màu sắc, đặc biệt là các chính sách giá và bảo hành để bạn an tâm hơn khi chọn điện thoại iPhone 12, iPhone 12 Pro ở MobileWorld.

Xem thêm: 

Nên mua iPhone 12, iPhone 12 Pro ở đâu uy tín, giá rẻ

Thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật từ MobileWorld để còn tranh thủ đặt hàng iPhone 12 bạn nhé!

Lộ diện iPhone 12: Siêu phẩm được mong chờ nhất 2020

Đại dịch cúm viêm phổi có thể đã gây ảnh hưởng toàn cầu, và chắc chắn rằng việc ra mắt các sản phẩm mới sẽ liên tục bị dời lại. Thế nhưng, sau những thông tin rò rỉ và đồn đoán khác nhau, cuối cùng thì chúng ta cũng có thể mong đợi loạt Apple iPhone 12 chắc chắn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Không chỉ ra mắt một lúc bốn phiên bản, iPhone 12 cũng dự kiến ​​sẽ có những thay đổi thiết kế lớn nhất kể từ khi iPhone X loại bỏ nút Home và giới thiệu thiết kế notch vào năm 2017. Tuy nhiên, những thay đổi lớn ấy có thể là gì thì phải chờ tới khi iPhone 12 ra mắt, chúng ta mới có thể biết chắc chắn.

Nên mua iPhone 12, iPhone 12 Pro ở đâu uy tín, giá rẻ

Rất nhiều chi tiết cốt lõi bạn cần biết về dòng iPhone 12 hiện đã bị rò rỉ, và trong khi thông tin có thể chưa được xác nhận, chúng tôi có một ý tưởng rõ ràng về các thông số kỹ thuật, thiết kế, chi tiết camera, giá cả và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cũng giữ những bài viết về iPhone 12 được cập nhật liên tục với tất cả các tin đồn và rò rỉ mới nhất về iPhone mới, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên nếu bạn muốn cập nhật thông tin về loạt flagship tiếp theo của Apple.

Thông tin iPhone 12 cập nhật 20/6/2020

Một tin đồn về ngày phát hành gần đây cho thấy đợt ra mắt vào tháng 11 có khả năng bị trì hoãn, trong khi một báo cáo trên tạp chí The Wall Street Journal cũng cho thấy việc sản xuất iPhone 12 đã bị chậm trễ do tình hình đại dịch trên toàn cầu. 

Chính vì thế, ngày phát hành chính xác của iPhone 12 vẫn là một câu hỏi; vẫn chưa có gì chính thức, nhưng gần như chắc chắn Apple sẽ tiết lộ những chiếc iPhone mới của mình trước cuối năm 2020.

Nên mua iPhone 12, iPhone 12 Pro ở đâu uy tín, giá rẻ

Các tin đồn mới nhất cho thấy iPhone 12 sẽ hoàn thành thử nghiệm cuối cùng vào cuối tháng 6 và nó sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 7. Điều đó có thể vẫn có nghĩa là nó đã sẵn sàng để bán vào tháng 9, nhưng nó có thể chỉ giới hạn ở một số mẫu nhất định.

Với những cập nhật trên, bạn có thể hy vọng mua được chiếc điện thoại yêu thích của mình vào giữa tháng 9, hoặc nếu không, bạn có thể phải chờ tới tháng 11 hoặc 12 để sở hữu cho mình iPhone 12 128GB hoặc 256GB

Về cấu hình bên trong, gần như chắc chắn iPhone 12 sẽ sử dụng chipset A14 Bionic mới nhất của Apple với 4GB RAM trên iPhone 12 và iPhone 12 Max, 6GB RAM trên iPhone 12 Pro và Pro Max. Không chỉ vậy, iFans còn có khả năng sở hữu một chiếc iPhone có công nghệ 5G và màn hình có tần số quét 120Hz, đưa nhà Táo tham gia vào cuộc “chạy đua vũ trang” trong thế giới công nghệ di động 2020.

Chưa rõ Apple sẽ tung ra các phiên bản có dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn là bao nhiêu, nhưng chắc chắn chúng ta vẫn sẽ có hai phiên bản là iPhone 12 256GB và 128GB

Nên mua iPhone 12, iPhone 12 Pro ở đâu uy tín, giá rẻ

Chỉ còn vài tháng nữa thôi thì iPhone 12 sẽ chính thức được ra mắt, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa điểm để mua iPhone 12, iPhone 12 Pro uy tín giá rẻ ngay từ bây giờ.

Mua iPhone 12, iPhone 12 Pro Chính hãng tại MobileWorld

Hệ thống bán lẻ MobileWorld là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng thông thái bắt nguồn từ tinhte.vn - diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trong bảo hành,...

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích