Mi 9 5G Pro phiên bản cao cấp cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ làm mát chất lỏng

Liên tiếp những ngày gần đây, Xiaomi đã nhá hàng cho sự ra mắt của Mi 9 Pro 5G vào ngày 24/9 tới. Xiaomi đã đăng tải hình ảnh xác nhận thêm những công nghệ hiện đại sẽ sử dụng trên flagship này.

Tài khoản Xiaomishka đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân cho hay, Xiaomi Mi 9 5G sẽ có một số nâng cấp đáng giá so với model Mi 9 thông thường.

Mi 9 5G sẽ có màn hình lớn hơn, độ phân giải QHD+ hay còn gọi là 2K+. Tiếp theo, bộ camera cũng được nâng cấp với sự bổ sung tính năng OIS dành cho camera chính. Và cuối cùng, Mi 9 5G sẽ có pin dung lượng lớn hơn, hỗ trợ sạc nhanh lên tới 45W.

Mi 9 5G Pro phiên bản cao cấp cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ làm mát chất lỏng

Ngoài ra Xiaomi còn xác nhận Mi 9 Pro 5G sẽ dùng chip Snapdragon 855 Plus, và kèm theo đó là công nghệ làm mát bằng chất lỏng VC Liquid Cooling. Được biết, công nghệ này có 5 lớp than chì, lá đồng dẫn nhiệt và gel tản nhiệt để tạo ra 1 hệ thống làm mát 3 chiều, giúp giảm nhiệt độ lõi CPU xuống chỉ còn 10.2 độ C.

Mi 9 5G Pro phiên bản cao cấp cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ làm mát chất lỏng

Mi 9 Pro 5G sẽ có một động cơ tuyến tính tốt hơn, tạo cảm giác rung mạnh hơn, phản hồi xúc giác từ động cơ này sẽ tạo cảm giác như đang nhấn trên phím thật vậy. Nó được gọi là Vibration HD, công nghệ rung mới sẽ mang lại trải nghiệm chơi game 4D tuyệt vời hơn.

Mi 9 5G Pro phiên bản cao cấp cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ làm mát chất lỏng

Với công nghệ sạc không dây 30W, công ty tuyên bố có thể sạc 50% thỏi pin 4.000 mAh chỉ trong 25 phút và mất khoảng 69 phút để sạc đầy. Trong khi bộ sạc nhanh có dây 40W sẽ giúp sạc đầy thỏi pin trên chỉ trong 48 phút.

Mi 9 Pro 5G cũng đã đạt chứng nhận trên TENAA, cơ quan này xác nhận máy có màn hình 6.39 inch, bộ nhớ RAM 12 GB cùng bộ nhớ trong 512 GB. Thiết bị nhiều khả năng sẽ tích hợp sẵn giao diện MIUI 11 khi ra mắt.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích