Khám phá Watch Ultra 2 và Airpods Pro thế hệ 2 mới ra mắt

Sau buổi ra mắt các dòng sản phẩm mới vào ngày 13/09/2023, bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 23 tháng 9, Apple sẽ chính thức phân phối mẫu Apple Watch bền bỉ và đa năng nhất cùng AirPods phiên bản tiên tiến nhất tại các cửa hàng Apple Store và Đại lý ủy quyền trên toàn thế giới. Ngoài ra, việc giao hàng cho khách hàng đã đặt trực tuyến Apple Watch Ultra và AirPods Pro (thế hệ 2) cũng sẽ được bắt đầu từ thứ Sáu. Khách hàng có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm mới qua trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng, với sự hỗ trợ và tư vấn cá nhân từ các Chuyên gia Apple.

Cùng khám phá hai sản phẩm Watch Ultra 2 và Airpods Pro 2 mới nhất của Apple

Cùng khám phá hai sản phẩm Watch Ultra 2 và Airpods Pro 2 mới nhất của Apple

Mục lục

  1. Apple Watch Ultra 2

  1.1. Màu sắc

  Apple Watch Ultra 2 đã được ra mắt vào ngày 13/9/2023 và đi kèm với các tùy chọn màu sắc mới cho các dây đeo. Dây Quấn Alpine có sẵn trong màu xanh dương, màu chàm và màu xanh olive. Dây Quấn Trail có sẵn trong màu cam/be, màu xanh lá/xám và màu xanh dương/đen. Dây Đeo Ocean có sẵn trong màu xanh dương và màu cam.

  1.2. Màn hình

  Apple Watch Ultra 2 được trang bị màn hình OLED kích thước 1,9 inch, độ phân giải 502 x 410 pixel và độ sắc nét Retina đạt 338 PPI. Màn hình của nó có khả năng đạt độ sáng lên tới 3.000 nits trong một số điều kiện ánh sáng cụ thể, làm cho nó trở thành màn hình sáng nhất từ trước đến nay trên các thiết bị Apple. Màn hình hoàn toàn phẳng, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

  Màn hình sống động, chân thực từng chi tiết

  Màn hình sống động, chân thực từng chi tiết

  1.3. Chip Apple S9 SiP

  Apple Watch Ultra 2, tương tự như Series 9 mới, sẽ được trang bị sức mạnh từ vi xử lý S9 SiP của Apple, với 5,6 tỷ bóng bán dẫn và động cơ thần kinh bốn lõi, cùng với chip định vị băng thông siêu rộng U2. Điều này sẽ mở ra các tính năng nâng cao mới, bao gồm khả năng xử lý Siri trên thiết bị và cung cấp khả năng theo dõi vị trí chính xác hơn.

  1.4. Hệ điều hành watchOS 10

  Bản beta công khai của watchOS 10 đã tiết lộ một số bản cập nhật cho Apple Watch Ultra, bao gồm bản đồ địa hình và hỗ trợ các phụ kiện Bluetooth, bao gồm bàn đạp đồng hồ đo điện. Những cập nhật này sẽ làm cho Apple Watch Ultra trở thành một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu và nổi bật hơn.

  Hệ điều hành nâng cấp giúp chiếc đồng hồ thông minh hơn bao giờ hết

  Hệ điều hành nâng cấp giúp chiếc đồng hồ thông minh hơn bao giờ hết

  1.5. GPS tần số kép chính xác

  Apple Watch Ultra tích hợp cả GPS L1 và L5 vào cùng một thiết kế ăng-ten, mang đến phạm vi rộng hơn và hiệu suất tiết kiệm pin đáng kinh ngạc. Với GPS tần số kép, bạn có thể xem toàn bộ lịch sử các lần lặn của mình thông qua điểm nhập GPS trong ứng dụng Thể dục trên iPhone, cùng nhiều lợi ích khác.

  1.6. Dây đeo nguyên liệu tái chế

  Apple đã quyết định không sử dụng da trong bất kỳ sản phẩm nào, bao gồm cả dây đeo đồng hồ, nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Thay vào đó, họ đã phát triển một vật liệu mới có tên gọi là Fine Woven.

  Dây đeo đa dạng sự lựa chọn, giúp bảo vệ môi trường

  Dây đeo đa dạng sự lựa chọn, giúp bảo vệ môi trường

  1.7. Tìm kiếm chính xác iPhone

  Apple Watch Ultra 2 được trang bị một con chip Ultra Wideband thế hệ thứ hai, đem lại khả năng sử dụng Apple Watch Ultra để tìm kiếm iPhone của bạn dễ dàng hơn và hỗ trợ tính năng Tìm kiếm chính xác.

  1.8. Phạm vi độ cao -500 đến 9000 mét

  Apple Watch Ultra 2 đã được thiết kế để đáp ứng các điều kiện khắc nghiệt và đã trải qua các cuộc thử nghiệm tại các độ cao lớn nhất trong bất kỳ sản phẩm nào của Apple. Nó có khả năng hoạt động ở độ sâu tới 500 mét dưới mực nước biển để khám phá những thung lũng sâu nhất và có thể leo lên đến độ cao 9.000 mét để chinh phục những đỉnh núi cao nhất trên thế giới.

  Mang Watch Ultra 2, bạn không lần lo lắng về trải nghiệm có điều kiện khắc nghiệt

  Mang Watch Ultra 2, bạn không lần lo lắng về trải nghiệm có điều kiện khắc nghiệt

  1.9. Tính năng đi xe đạp mới

  Apple Watch Ultra 2 đem đến khả năng mở rộng phạm vi độ cao và tích hợp Siri trên thiết bị, đồng thời cung cấp các tính năng trong watchOS 10 để mang đến trải nghiệm đạp xe mới và giúp người dùng khám phá thế giới ngoài trời.

  1.10. Phát hiện té ngã

  watchOS 10 hỗ trợ các điểm tham chiếu SOS trong ứng dụng la bàn, cho phép bạn dễ dàng xem vị trí cuối cùng mà bạn có tín hiệu di động. Tuy nhiên, điều này yêu cầu bạn phải theo dõi và cập nhật vị trí đó thường xuyên. Apple Watch Ultra đã được trang bị một còi báo động tích hợp, giúp cung cấp cảnh báo rõ ràng cho người xung quanh về vị trí của bạn, cũng như tính năng phát hiện ngã và SOS khẩn cấp hoạt động khi bạn có dịch vụ di động. Vì vậy, việc bổ sung các công cụ an toàn ngoài lưới điện như kết nối vệ tinh với Apple Watch Ultra 2 dường như là một lựa chọn hợp lý.

  Watch Ultra 2 giúp phát hiện việc té ngã, đảm bảo an toàn cho người đeo

  Watch Ultra 2 giúp phát hiện việc té ngã, đảm bảo an toàn cho người đeo

  1.11. Thời lượng pin kéo dài lên đến 36 giờ

  Apple Watch Ultra 2 được trang bị pin 542mAh, cho phép thiết bị hoạt động trong khoảng thời gian thông thường từ hai đến ba ngày, tương đương 36 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc đầy, hoặc lên đến 72 giờ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

  1.12. Tích hợp HomePod

  Với chip U2 mới, Apple Watch Ultra 2 có khả năng tìm kiếm iPhone của bạn với độ chính xác tuyệt đối, cùng với khả năng đề xuất phương tiện khi bạn gần gũi với HomePod - hoặc điều khiển phát nội dung nếu loa đang phát nhạc hoặc nội dung khác.

  Khả năng tích hợp HomePod siêu vượt trội

  Khả năng tích hợp HomePod siêu vượt trội

  1.13. Cải tiến đèn Flash

  Tất cả các mẫu Apple Watch đều được trang bị đèn LED trên màn hình, cho phép bạn bật đèn từ Trung tâm điều khiển. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc sang đèn đỏ hoặc thậm chí nhấp nháy hoặc phát xung ánh sáng để cảnh báo người khác về vị trí của bạn.

  1.14. Ghi chú chi tiết về hoạt động

  Apple Watch theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe và thể lực như VO2Max, chất lượng giấc ngủ, mức độ oxy trong máu và nhịp tim.

  Tương tự những người tiền nhiệm, chiếc Apple Watch báo cáo những thông số theo thời gian thực

  Tương tự những người tiền nhiệm, chiếc Apple Watch báo cáo những thông số theo thời gian thực

  1.15. Nút hành động tùy chỉnh

  Apple Watch Ultra 2 cũng có một cử chỉ mới sử dụng kim đồng hồ khi bạn đang bận tay. Bằng cách chạm ngón trỏ và ngón cái vào nhau, bạn có thể thực hiện các thao tác như trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, tắt báo thức, phát hoặc tạm dừng nhạc,...

  2. Airpods Pro thế hệ 2

  2.1. Tăng sự thuận tiện

  AirPods Pro đã được nâng cấp với cổng kết nối USB-C, cho phép người dùng tiện lợi sử dụng cùng một dây cáp để sạc Mac, iPad, AirPods và các phiên bản iPhone 15. Ngoài ra, người dùng còn có khả năng sạc trực tiếp AirPods bằng các phiên bản iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thông qua cổng kết nối USB-C.

  2.2. Âm Thanh Lossless

  AirPods Pro (thế hệ thứ 2) cùng với Hộp Sạc MagSafe (USB-C) sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh không dây tuyệt vời khi sử dụng cùng Apple Vision Pro.2. Với sự kết hợp của chip H2 trong AirPods Pro và Apple Vision Pro, cùng với giao thức âm thanh không dây tiên tiến, sản phẩm này hỗ trợ âm thanh Lossless 20 bit, 48kHz mạnh mẽ và độ trễ âm thanh được giảm đáng kể.

  Khi Apple Vision Pro được ra mắt vào đầu năm sau tại Hoa Kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những công nghệ âm thanh không dây tiên tiến nhất trong ngành, kết hợp với AirPods Pro mới, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho việc giải trí, chơi game và thực hiện cuộc gọi FaceTime, cùng với nhiều lợi ích khác.

  Công nghệ âm thanh dẫn đầu xu hướng

  Công nghệ âm thanh dẫn đầu xu hướng

  2.3. iOS17 mang đến nhiều tính năng mới

  Tất cả các tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đều được tích hợp với các tính năng và khả năng tuyệt vời trong iOS 17, bao gồm:

  • Âm Thanh Thích Ứng: Chế độ nghe mới này kết hợp sự linh hoạt giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn, cho phép người dùng điều chỉnh khả năng kiểm soát âm thanh dựa trên môi trường xung quanh. Đây là một trải nghiệm đột phá được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến, giúp người dùng nhận biết môi trường xung quanh mình và đồng thời giảm thiểu tiếng ồn gây mất tập trung, chẳng hạn như cuộc trò chuyện nhóm trong văn phòng, tiếng máy hút bụi trong nhà hoặc tiếng ồn ở quán cà phê.

  • Nhận Biết Cuộc Hội Thoại: Khi người dùng bắt đầu tham gia cuộc trò chuyện với người khác đang ở gần, dù là một cuộc trò chuyện nhanh với đồng nghiệp hoặc đặt món ăn trưa ở quán cà phê, tính năng Nhận Biết Cuộc Hội Thoại sẽ giúp giảm âm lượng để người dùng có thể nghe rõ giọng nói của người đang nói chuyện với họ, đồng thời giảm thiểu các tạp âm xung quanh.

  • Âm Lượng Cá Nhân Hóa: Sử dụng công nghệ máy học để hiểu rõ điều kiện môi trường và ưa thích của người dùng về âm lượng, tính năng Âm Lượng Cá Nhân Hóa sẽ tự động điều chỉnh trải nghiệm nghe của người dùng theo thời gian.

  Watch Ultra 2 và AirPods Pro thế hệ thứ 2 đã mang đến những cải tiến đáng kể và trở thành những sản phẩm đáng chú ý trong thị trường công nghệ hiện đại. Với Watch Ultra 2, người dùng có thể trải nghiệm sự tinh tế và tích hợp công nghệ tiên tiến trong một chiếc đồng hồ thông minh đẳng cấp. Trong khi đó, AirPods Pro thế hệ thứ 2 tiếp tục nâng cao trải nghiệm âm thanh không dây và mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất của hai dòng sản phẩm Watch Ultra 2 và Airpods Pro thế hệ 2 đến từ nhà Apple. Với những thông tin trên hy vọng iFan có thể tìm kiếm được câu trả lời cho những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Đừng quên theo dõi cửa hàng điện thoại uy tín MobileWorld để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

  Cửa hàng điện thoại MobileWorld (Mobileworld.com.vn) là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new. Điện thoại tại MobileWorld luôn có giá rẻ hơn thị trường 10-30% và vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.

  Mobile World hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.

  • Trụ sở chính: 692 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0961 27 39 79 (09:00 - 21:00)
  • Email: support@mobileworld.com.vn
  Có thể bạn sẽ thích
  Redmi Note 13 Pro (12GB|256GB) Mới FullboxMới Fullbox
  Redmi Note 13 Pro (12GB|256GB) Mới Fullbox
  • 6.290.000₫
  5/5
  1 đánh giá
  iPhone 15 Plus 128GB Mới FullboxMới Fullbox
  iPhone 14 Pro Max 128GB Mới FullboxMới Fullbox
  iPhone 14 Pro Max 128GB Mới Fullbox
  • 24.990.000₫
  4.9/5
  15 đánh giá