iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

Một chi tiết rất được quan tâm trên iPhone 13 series đó là iPhone 13 Series có dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào, pin có cải thiện hơn so với iPhone 12 không? Bài viết sau sẽ phân tích chi tiết rõ ràng vấn đề trên.

iPhone 13 Series vừa mới ra mắt, trong đó không thể thiếu vấn đề về thời lượng sử dụng pin, đây cũng là cải tiến lớn của dòng iPhone 13 so với thế hệ trước là iPhone 12 Series. Kết quả cho ra thực sự vô cùng bất ngờ, khi ngay cả phiên bản điện thoại iPhone 13 mini cũng có thể làm được nhiều hơn những gì mà người dùng mong đợi. Đọc ngay bài phân tích chi tiết về iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào ngay sau đây nhé.

Xem thêm:

iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

Tìm hiểu về dung lượng pin, tốc độ sạc của iPhone 13 Series.

iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

1. Tiết lộ thời lượng pin của iPhone 13 Series

Dòng iPhone 13 năm 2021 của Apple đã có mặt trên thị trường và chúng vẫn giữ nguyên vẻ ngoài quen thuộc của người tiền nhiệm iPhone 12 năm ngoái, nhưng cung cấp một số nâng cấp rất có ý nghĩa ở bên trong, vì vậy có rất nhiều lý do để nhiều người ưa chuộng mẫu điện thoại mới nhất của hãng Apple từ hiệu suất nhanh hơn, máy ảnh được nâng cấp (đặc biệt là trên các phiên bản Pro), nhiều dung lượng hơn trên các mẫu thường... Bài viết sau đây sẽ phân tích các cải thiện thời lượng pin. Hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự thay đổi đó là mẫu điện thoại iPhone 13 Pro Max, hiện đã đủ tiêu chuẩn cho danh hiệu iPhone có tuổi thọ cao nhất từ ​​trước đến nay. Không tệ, phải không? Và tất cả các mô hình khác, thậm chí cả mini đều nhận được một số nâng cấp về thời lượng pin rất đáng hoan nghênh.

Điện thoại iPhone 13 có thời lượng sử dụng pin tốt hơn không? Đúng vậy, dòng điện thoại iPhone 13 có thời lượng pin lâu hơn. Các chuyên gia công nghệ cũng đã kiểm tra tất cả các mẫu điện thoại trong Series iPhone 13 bằng những bài kiểm tra pin độc lập được thực hiện ở các điều kiện giống hệt nhau và độ sáng được kiểm soát và sau đây, bạn có thể xem kết quả cho từng phiên bản iPhone mới khi kiểm tra duyệt ở chế độ 60 Hz.

 • Apple iPhone 13 Pro Max có thời gian là 18h 52 phút
 • Apple iPhone 13 Pro có thời gian là 14h 44 phút
 • Apple iPhone 13 có thời gian là 13 giờ 43 phút
 • Apple iPhone 13 mini có thời gian là 12 giờ 33 phút

iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

iPhone 13 Series có thời lượng pin đủ cho bạn sử dụng trong cả ngày dài.

2. Những cải tiến về pin của dòng điện thoại iPhone 13

 • iPhone 13 mini có thời lượng pin tăng 1,5 giờ so với iPhone 12 mini
 • iPhone 13 tăng 2,5 giờ so với điện thoại iPhone 12 năm ngoái
 • iPhone 13 Pro có thời lượng pin tăng 1,5 giờ so với điện thoại iPhone 12 Pro
 • iPhone 13 Pro Max tăng 2,5 giờ so với điện thoại iPhone 12 Pro Max

Đúng vậy, điều này có nghĩa là phiên bản điện thoại iPhone 13 Pro Max có thời lượng pin lâu nhất từ ​​trước đến nay trong một chiếc iPhone.

Hãng Apple cũng cung cấp các ước tính sau về thời lượng pin của dòng iPhone 13 khi phát trực tuyến video:

 • iPhone 13 Pro Max - 25 giờ
 • iPhone 13 Pro - 20 giờ
 • iPhone 13-15 giờ
 • iPhone 13 Mini - 13 giờ
 • iPhone 12 Pro Max - 12 giờ
 • iPhone 12 Pro - 11 giờ
 • iPhone 12-11 giờ
 • iPhone 13 Mini - 10 giờ

Đây là kết quả siêu ấn tượng. Về cơ bản thì trong khi phát trực tuyến video clip thì phiên bản điện thoại iPhone 13 Pro Max có thời lượng pin GẤP ĐÔI so với người tiền nhiệm của nó.

Hãng công nghệ Apple cũng đã cung cấp một số chỉ số khác về tuổi thọ của pin trên điện thoại như phát lại nhạc và phát lại video ngoại tuyến, và sự khác biệt ở đó không quá ấn tượng, nhưng rõ ràng là pin điện thoại iPhone 13 thực sự tốt hơn rất nhiều.

Điều thú vị là phiên bản điện thoại iPhone 13 có pin lớn hơn so với mẫu iPhone 13 Pro, ngoài ra nếu bạn đang tự hỏi điện thoại nào có mức tăng pin lớn nhất, đó sẽ là phiên bản điện thoại iPhone 13 Pro Max. Điện thoại iPhone 13 mini cũng được tăng lên đến gần 10% pin so với điện thoại iPhone 12 mini.

iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

Pin của iPhone 13 có những cải tiến rất đáng kể so với iPhone 12.

3. Dung lượng pin chính xác trên từng phiên bản điện thoại iPhone 13 Series

 • Dung lượng pin iPhone 13 Mini là 2406 mAh, tăng 9% so với iPhone 12 Mini là 2227 mAh.
 • Dung lượng pin iPhone 13 là 3227 mAh, tăng 15% so với iPhone 12 là 2815 mAh.
 • Dung lượng pin iPhone 13 Pro là 3095 mAh, tăng 11% so với iPhone 12 Pro là 2815 mAh.
 • Dung lượng pin iPhone 13 Pro Max là 4352 mAh, tăng 19% so với iPhone 12 Pro Max là 3687 mAh.

Rõ ràng thì kích thước của mỗi chiếc điện thoại cũng góp phần vào các khả năng nâng cấp pin khác nhau.

Điện thoại iPhone 13 bản mini mặc dù không gây được ấn tượng như vậy, nhưng cũng đã được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm của nó là iPhone 12 mini năm ngoái. Người dùng sẽ có thể dùng rất thoải mái điện thoại iPhone 13 mini cho đến cuối ngày vẫn sẽ còn lại một vài phần trăm pin. Tất nhiên đó là thời lượng pin của phiên bản iPhone 13 mini vẫn không thể so sánh với điện thoại iPhone 13.

Việc cải thiện thời lượng pin trên phiên bản điện thoại iPhone mini là một điều đáng khen ngợi của hãng Apple. Bởi vì trước đó, phiên bản iPhone 12 mini đã bị nhiều người chỉ trích rất nhiều về thời lượng pin hạn chế của nó. Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến nhiều người dùng quay lưng với mẫu điện thoại iPhone mini nhỏ gọn này. Do đó thì chúng ta hãy cùng chờ xem liệu cải tiến này của hãng Apple có giúp doanh số của điện thoại iPhone 13 mini cải thiện so với người tiền nhiệm của mình là iPhone 12 mini hay không nhé.

Để tìm hiểu thông tin iPhone 13 giá bao nhiêu? Mời bạn vào cửa hàng Mobileworld để xem chi tiết nhé.

iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

iPhone 13 Mini đặt biệt nổi bật hơn so với người tiền nhiệm năm ngoái.

4. Điều này có nghĩa là chúng ta không cần lo lắng về việc điện thoại iPhone 13 hết pin?

Tất cả các mẫu điện thoại iPhone 13 đều được cải thiện về thời lượng pin. Liệu những chiếc điện thoại này có gặp vấn đề gì về pin hay không thì vẫn chưa được kiểm tra, nhưng cho đến nay vẫn chưa có báo cáo nào như vậy.

Apple chính thức cho biết những chiếc iPhone này có "thời lượng pin cả ngày", bất kể điều đó có nghĩa là gì.

5. Điện thoại iPhone 13 có MagSafe không?

Điện thoại iPhone 13 đi kèm với sạc không dây MagSafe. Nhờ vào nam châm được đặt trong một vòng tròn ở mặt sau của chiếc iPhone, vì thế mà điện thoại có thể bám chặt vào bộ sạc tương thích và tối đa hóa hiệu quả của sạc không dây.

Công suất cũng như là hình dạng thực tế của nam châm vẫn giống như trên dòng điện thoại iPhone 12 năm ngoái, và tốc độ sạc cao nhất của MagSafe là ở mức tối đa 15W. Hãy nhớ rằng để có được tốc độ tối đa đó thì người dùng cần có bộ sạc MagSafe tương thích .

6. iPhone 13 sử dụng bộ sạc nào?

Dòng điện thoại iPhone 13 có hỗ trợ sạc 20W, giống như dòng điện thoại tiền nhiệm iPhone 12. Rất tiếc là vẫn không có bộ sạc đi kèm trong hộp. Điện thoại này chỉ có cáp Type C đến Type C đi kèm, nhưng mà không có cục sạc.

Để so sánh thì điện thoại Galaxy S21 Ultra của Samsung có thời lượng pin chỉ 11 giờ 25 phút, trong khi điện thoại OnePlus 9 Pro thì có thời lượng 12 giờ 48 phút. Dẫu vậy, điện thoại OnePlus 9 Pro cũng không phải là đối thủ chính của iPhone 13 series.

Nhìn chung thì dòng điện thoại iPhone 13 đã thể hiện một bước tiến lớn về thời lượng pin so với tiền nhiệm của nó là điện thoại iPhone 12, ngay cả khi điện thoại chỉ dừng lại ở khả năng sạc nhanh là 20W.

iPhone 13 Series: Dung lượng pin, tốc độ sạc thực tế thế nào

Series điện thoại iPhone 13 đã thể hiện một bước tiến lớn về thời lượng pin so với tiền nhiệm của nó là iPhone 12.

Tại cửa hàng MobileWorld cũng đang có bán các sản phẩm điện thoại iPhone 13 chất lượng, bạn có thể đến đây để tham khảo nhé.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm, bạn có thể ghé website Mobileworld để tham khảo thêm nhé.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích

Galaxy Note 20 Ultra 5G Mới 99% Like new 256GB - Hàn Quốc ( Chip snapdragon 865+ )Like new - Hàn Quốc
Galaxy Note 20 Ultra 5G Mới 100% Fullbox 128GB - 2 SIM Bản mỹ - ( Chip Snapdragon 865+)Mới Fullbox - Mỹ 2 SIM
Galaxy Note 20 Ultra 5G 256GB Mới 100% Fullbox - Bản hàn quốc - ( Chip Snapdragon 865+ )Mới Fullbox - Hàn Quốc
Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Like new 99%Like new

Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Like new 99%

 • 9.490.000₫
4.7/5
17 đánh giá