Hóng tin đồn về thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Pro bị rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới, một rò rỉ mới nhất đã tiết lộ một số chi tiết tiềm năng về việc thiết lập ba camera mới trên phiên bản này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro chi tiết nhất.

Google được cho là đang trong quá trình hoàn thiện điện thoại Pixel 6. Đây là phiên bản có bộ xử lý độc quyền từ Google và sở hữu thiết kế khác hẳn tất cả những model tiền nhiệm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro mới nhất.

Xem thêm:

Thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro

Dòng Pixel 6 có thiết kế mới mẻ, thú vị

Cách đây không lâu, chiếc điện thoại Pixel 6 Pro đã xuất hiện trong bản render dựa trên CAD và những bản render đó khá chi tiết. Như bạn có thể thấy trong ảnh được cung cấp bên dưới, Pixel 6 Pro sẽ trông hoàn toàn khác so với khi Pixel 5 ra mắt. Google dường như đang rời bỏ thiết kế cũ và đi với một thiết kế táo bạo hơn. Điện thoại này sẽ trông khác biệt so với bất cứ thứ gì trên thị trường smartphone vào thời điểm hiện tại. Có vẻ như Google sẽ kết hợp kim loại và kính để điều này xảy ra và bao gồm một camera lớn ở mặt sau.

Hóng tin đồn về thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro

Điện thoại Google Pixel 6 Pro có thiết kế mới đặc biệt thú vị.

Về máy ảnh được thiết kế đặc biệt thú vị. Nó trải dài từ phía bên trái của điện thoại, đến tận cạnh bên phải và nó nhô ra toàn bộ. Nó từ từ nâng lên từ các cạnh về phía giữa, vì nó cong về phía hai bên. Pixel 6 Pro sẽ bao gồm ba cảm biến máy ảnh ở bên trong, cùng với đèn flash LED. Nó sẽ cung cấp thêm một camera so với người anh em nhỏ hơn của nó là Pixel 6. Thương hiệu logo của hãng Google sẽ được bao gồm ở mặt sau điện thoại và Google sẽ kết hợp một số màu sắc khác nhau ở đây. Biến thể xuất hiện chủ yếu là màu trắng, với các điểm nhấn màu đen và đỏ cam. Một mô hình màu xanh lá cây cũng sẽ được cung cấp và có thể là một số tùy chọn khác.

Google Pixel 6 Pro sẽ có màn hình cong

Google Pixel 6 Pro cũng sẽ có màn hình cong và thiết kế hình hộp. Các góc của nó sẽ không cong như bạn mong đợi, trong khi mặt sau chủ yếu là phẳng nhưng mà nó có thể sẽ cong một chút về phía hai bên. Một lỗ camera trên màn hình sẽ được căn giữa. Tất cả các nút vật lý sẽ nằm ở phía bên phải. Nút nguồn / khóa sẽ nằm phía trên nút tăng và giảm âm lượng, như chúng ta thường thấy trên điện thoại Pixel của Google. Một khe cắm USB Type-C sẽ được bao gồm ở dưới cùng, bên cạnh loa chính của điện thoại. Pixel 6 Pro sẽ khá lớn, nó sẽ có kích thước xấp xỉ 163,9 x 75,8 x 8,9mm (11,5mm với camera sau), theo thông tin rò rỉ.

Google đang quay trở lại phân khúc cao cấp với những chiếc flagship sắp ra mắt của mình

Pixel 6 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình QHD + AMOLED 6,67 inch với tốc độ làm tươi 120Hz. Màn hình đó sẽ được làm cong và nó sẽ bao gồm một lỗ camera hiển thị ở trên cùng. Các viền xung quanh màn hình điện thoại sẽ tương đối mỏng.

Một máy quét dấu vân tay sẽ nằm dưới màn hình này và nó có thể sẽ là loại quang học. Google Pixel 6 Pro cũng sẽ hỗ trợ tính năng quét khuôn mặt, mặc dù nó có thể sẽ sử dụng camera mặt trước cho mục đích đó. Nói cách khác, nó sẽ không cung cấp tính năng quét khuôn mặt nâng cao. Google Pixel 6 Pro chắc chắn là mẫu mà hầu hết những người thích điện thoại lớn sẽ thích, mặc dù Pixel 6 sẽ không nhỏ hơn nhiều.

Android 12 sẽ được cài đặt sẵn và điện thoại sẽ có pin 5.000mAh

Có vẻ như công nghệ băng thông siêu rộng (UWB) cũng sẽ được bao gồm trong gói sản phẩm. Nó sẽ được sử dụng để tăng cường các tính năng vị trí trên thiết bị. Tất nhiên, Android 12 sẽ đóng một vai trò trong đó. Android 12 sẽ được cài đặt sẵn trên Google Pixel 6 Pro. Liên quan đến pin của điện thoại, Pixel 6 Pro dự kiến ​​sẽ là 5.000mAh. Nó cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh và có khả năng sạc nhanh không dây. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không có bất kỳ thông tin nào về điều đó.

Hóng tin đồn về thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro

Pixel 6 Pro sở hữu viên pin 5.000mAh.

Camera

Hiệu suất máy ảnh luôn là một trong những điểm bán hàng chính của điện thoại Pixel của Google. Hãng Google đã sử dụng cùng một cảm biến máy ảnh chính kể từ điện thoại Pixel 2. Thiết bị cầm tay đó được công bố vào quý 4 năm 2017, vì vậy Google đã ở đó được ba năm rưỡi. Mặc dù thực tế là cảm biến máy ảnh vẫn hoạt động thực sự tốt khi kết hợp với phần mềm của Google, nhưng nó đã bắt đầu có tuổi và đã đến lúc phải làm mới. Một số nguồn tin cho biết dòng Pixel 6 sẽ cung cấp một cảm biến camera chính mới. Cả Pixel 6 và 6 Pro có thể sẽ sử dụng cùng một loại.

Một báo cáo cho rằng Google có kế hoạch sử dụng cảm biến máy ảnh của Samsung. Google có thể tiếp cận đơn vị 50 megapixel, máy ảnh ISOCELL GN2. Đó là cảm biến 1 / 1,12 inch và nó cung cấp kích thước pixel 1,4um. Dựa trên thông số kỹ thuật phần cứng của nó, nó sẽ phù hợp tốt với phần mềm của Google, dựa trên loại cảm biến mà Google đang sử dụng vào thời điểm hiện tại. Các báo cáo khác cho rằng máy ảnh 50 megapixel của Sony sẽ được đưa vào mặt sau. 

Ngoài camera chính, Pixel 6 Pro cũng sẽ bao gồm một camera siêu rộng ở mặt sau và một camera kính tiềm vọng. Mặt khác, camera mặt trước của điện thoại sẽ có thể quay video 4K. Về cơ bản đó là tất cả thông tin mà chúng tôi có vào lúc này. Vì vậy, điện thoại sẽ cung cấp bốn camera tổng thể, nhiều hơn một camera so với người anh em của nó.

Khi nào ra mắt và giá bao nhiêu?

Pixel 6 Pro sẽ ra mắt cùng với Pixel 6 thông thường, đó là điều chắc chắn. Cả hai thiết bị có thể ra mắt vào tháng 10/2021, cùng với Pixel Watch, đồng hồ thông minh đầu tiên của Google. Tuy nhiên, Android 12 có thể sẽ ra mắt vào tháng 8, trước khi dòng Pixel 6 ra mắt. Tuy nhiên, điện thoại thông minh Pixel 6 sẽ là điện thoại đầu tiên được cung cấp phần mềm này. 

Hóng tin đồn về thiết kế màn hình và pin của Google Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Pro và Google Pixel 6 sẽ được ra mắt vào tháng 10/2021.

Chúng ta vẫn chưa biết Pixel 6 Pro sẽ có giá bao nhiêu, người anh em của nó Pixel 6 cũng vậy. Tuy nhiên, điều đã được nói là dòng Pixel 6 sẽ có ngân sách tiếp thị quảng cáo khổng lồ. Theo một người mách nước, ngân sách tiếp thị của Pixel 6 sẽ ngang ngửa với các điện thoại thông minh dòng Galaxy S. Tất cả chúng ta đều biết rằng Samsung đầu tư rất nhiều tiền vào việc tiếp thị marketing dòng Galaxy S của mình, vì vậy… có vẻ như Google cuối cùng cũng đang nhắm đến việc quảng bá mạnh mẽ những chiếc flagship mới của mình.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích