Gmail và Google Drive gặp sự cố, ngừng hoạt động ở nhiều nơi

Theo ghi nhận từ Cnet, người dùng ở nhiều nơi trên thế giới liên tục báo cáo về việc Gmail ngừng hoạt động. Rất nhiều lời than phiền đã được họ đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter.

Không chỉ Gmail, cả Google Drive cũng bị không ít người dùng phản ánh tình trạng hiệu suất không chính xác và một số loại tệp không thể mở được. 

Với một số người dùng, họ vẫn có thể sử dụng bình thường các dịch vụ. Những trục trặc chủ yếu xuất hiện ở khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Gmail và Google Drive gặp sự cố, ngừng hoạt động ở nhiều nơi

Theo thông báo được đăng trên bảng tin GSuite Status Dashboard của Google, cả Gmail và Google Drive vừa trải qua quãng thời gian "gián đoạn dịch vụ".

"Chúng tôi đang điều tra các báo cáo về một vấn đề với Gmail. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin sớm. Người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Gmail nhưng nhận thấy thông báo bị lỗi, độ trễ cao và/hoặc gặp phải nhiều hiện tượng lạ khác", trích nội dung thông báo.

Một thông báo tương tự được Google đăng tải cho Google Drive. Họ khuyên người dùng nên kiểm tra GSuite Status Dashboard để cập nhật thông tin.

Bạn có đang gặp phải vấn đề tương tự với Gmail hay Google Drive?

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích