Chip Qualcomm Snapdragon 865 lộ thông số đầu tiên, sẽ có 2 phiên bản khác nhau

Nhà sản xuất chip Mỹ, Qualcomm, được cho là sẽ công bố một chipset cao cấp mới vào cuối năm nay. Snapdragon 865 là dòng vi xử lý cao cấp đang được Qualcomm phát triển và mới đây tài khoản rò rỉ nổi tiếng Roland Quantd đã tiết lộ rằng mẫu vi xử lý Snapdragon 865 sẽ có tới 2 phiên bản.

Theo Quandt, chipset thế hệ tiếp theo mà các nhân viên Qualcomm gọi là Snapdragon 865 có mã hiệu SM8250. Chipset này sẽ có hai biến thể với tên mã lần lượt là Kona và Huracan. Cả hai biến thể đều sẽ hỗ trợ RAM LPDDR5X và bộ nhớ flash UFS 3.0.

Chip Qualcomm Snapdragon 865 lộ thông số đầu tiên, sẽ có 2 phiên bản khác nhau

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Kona và Huracan đó chính là chỉ biến thể có mã hiệu SDX55 được tích hợp công nghệ mạng 5G trong khi biến thể còn lại không được trang bị kết nối mạng tốc độ cao này. Mặc dù thông tin trên chưa được xác nhận tuy nhiên dựa vào vi xử lý Snapdragon 855 trước đây thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Snapdragon 855 là dòng vi xử lý đầu tiên của Qualcomm được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, Snapdragon 855 cũng có 2 biến thể, một biến thể hỗ trợ kết nối 5G trong khi biến thể còn lại không hỗ trợ.

Chip Qualcomm Snapdragon 865 lộ thông số đầu tiên, sẽ có 2 phiên bản khác nhau

Dự kiến Snapdragon 865 sẽ được trang bị trên chiếc Galaxy S11 của Samsung và vào đầu năm sau.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Có thể bạn sẽ thích