Các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc

Trước đây khi muốn tách nền ảnh nhanh thì bạn phải dùng phần mềm Photoshop, tốn khá nhiều thời gian và nhiều công sức. Công việc này hiện nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với các công cụ tách nền ảnh nhanh. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc.

Thường thì khi bạn muốn tách nền một bức ảnh bất kỳ thì phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh Photoshop, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được công cụ này. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số app tách nền, ghép ảnh hoàn toàn tự động cho điện thoại với thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm:

Mục lục

  Các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc

  1/ Photo Collage Maker

  Tính năng nổi bật của app này đó là cung cấp cho người dùng hàng loạt các kiểu khung để bạn có thể ghép nhiều ảnh vào cùng một lúc. Các khung được thiết kế dễ thương, bố cục bắt mắt, thao tác ghép dễ làm. Bạn cũng có thể tùy chọn các họa tiết cho khung hình theo nhiều chủ đề khác nhau.

  Người dùng còn được sáng tạo hết mức khi có thể ghép vào hình các stickers vui nhộn. Những người theo style đơn giản hơn và không thích dành nhiều thời gian cho việc ghép các stickers, thì ứng dụng cúng cho phép bạn lồng chữ vào và tùy chỉnh cỡ chữ, màu chữ, v..v..

  Các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc

  Photo Collage Maker.

  Cửa hàng Mobileworld có bán những mẫu điện thoại Samsung chụp ảnh đẹp đang hot nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm nhé: S20 samsung, S10 Samsung, Samsung Galaxy S21 5g.

  2/ Xóa nền (Background Eraser)

  Ứng dụng này có tính năng xóa nền, giúp xóa nền cho bất kỳ ảnh nào của mình rồi ghép phần còn lại vào một bức ảnh khác.

  Ví dụ, bạn có một tấm hình chụp bạn đang đứng giữa một phong cảnh nào đó, nếu muốn xóa toàn bộ nền và chỉ giữ lại phần thân người của bạn. Người dùng có thể chọn chế độ tự động, chế độ “trích xuất” để tùy chọn xóa đi một vài vật nào đó trong khung hình. Sau đó phần còn lại sẽ được dùng như một cái “tem” để bạn dễ dàng ghép vào bất cứ hình nào khác.

  Các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc

  Xóa nền app Background Eraser.

  3/ PicPlayPost

  Ứng dụng PicPlayPost có lẽ là một trong những ứng dụng tách ảnh tốt nhất. Có một bộ sưu tập các khung mà bạn có thể trang trí các bức ảnh thông thường.

  PicPlayPost có thể được tìm thấy 36 mẫu khác nhau. Bạn có thể tạo ảnh ghép gồm hai ảnh (số lượng tối thiểu) và sáu ảnh (số lượng tối đa).

  Chọn mẫu mong muốn, bạn sẽ vào chế độ chỉnh sửa. Tại đây, bạn chỉ cần nhấp vào phần mẫu mà bạn muốn chèn ảnh và chọn nó từ thư viện của mình.

  Sau khi bạn chèn ảnh vào một vị trí nhất định, ảnh có thể được xử lý. Tùy chọn xử lý nhỏ nhất là thay đổi kích thước ảnh lên hoặc xuống. Ngoài ra, nó có thể được mở rộng hoặc nhân lên.

  PicPlayPost cho phép bạn tạo ảnh ghép không chỉ bằng ảnh mà còn bằng video. Như với ảnh, bạn có thể sử dụng tối đa sáu video trong một ảnh ghép. Và thời lượng của một video có thể lên đến mười phút.

  Sau khi ảnh ghép đã sẵn sàng, bạn có thể xuất ảnh từ PicPlayPost trực tiếp sang Instagram, Facebook, Twitter hoặc Tumblr. Ngoài ra, bạn có thể gửi ảnh ghép bằng email hoặc SMS. Và nếu tất cả những điều này là không cần thiết, chỉ cần lưu ảnh ghép vào thư viện trên điện thoại của bạn.

  Một số mẫu điện thoại Samsung chụp ảnh đẹp đang hot nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm nhé: S20 samsung, S10 Samsung, S21 Ultra.

  4/ Photo Editor

  App Photo Editor có công dụng giúp cho người dùng cắt ảnh, xoay, lật ảnh và chỉnh độ nghiêng của bức ảnh nhanh chóng. Người dùng có thể cắt ảnh theo tỉ lệ khung có sẵn hoặc với tỉ lệ tùy thích của mình.

  Ngoài ra thì app này cũng có các công cụ giúp bạn hiệu chỉnh màu sắc bức hình, làm mờ, chỉnh tiệm cận của hình. App này còn sở hữu tính năng như lưu trữ và nén kích cỡ hình nếu nó quá nặng sau khi chỉnh sửa. Người dùng còn có thể lưu hình dưới nhiều dạng khác nhau bao gồm: png., pdf., jpeg., gif., v..v..

  Các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc

  Photo Editor.

  Google như Pixel 5 cũng là một trong những mẫu điện thoại chụp ảnh được mọi người yêu thích nhất hiện nay và là dòng sản phẩm thành công nhất của Apple mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua điện thoại chụp hình đẹp.

  5/ Square InPic

  App này có công dụng giúp bạn cắt ảnh theo các hình dạng tùy thích như: vuông, chữ nhật, hình khối góc bo tròn, oval, tròn, v..v.. Ứng dụng chỉnh ảnh này còn giúp cho bạn chuyển những tấm hình tỉ lệ chữ nhật như 4:3, 3:2 hay 16:9 của mình về tỉ lệ vuông đều vô cùng chuyên nghiệp, dễ dàng để tải hình lên app Instagram hơn.

  Ứng dụng cũng có những tính năng chỉnh sửa khác bao gồm: chỉnh độ sáng, làm mờ, thêm filter và thậm chí là các stickers, emojis rất hay nữa. Giao diện của app cũng khá đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Sau khi tải về thì bạn sẽ thấy việc cắt ghép ảnh của mình sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

  6/ Aviary Photo Editor

  App này cũng tương tự như Square InPic, Aviary có đầy đủ các tính năng và đặc điểm của một app chỉnh sửa ảnh, từ cắt ghép đến chỉnh màu, v..v..

  Aviary có hai ưu điểm vượt trội hơn so với Square InPic đó là nó cho phép bạn làm đẹp khuôn mặt. Ngoài ra thì các stickers, khung hình, và quotes được thiết kế rất đẹp mắt và có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

  Gợi ý cho bạn Google Pixel 3 chính là mẫu điện thoại có camera khá ổn áp và được đông đảo sinh viên lựa chọn vì giá thành không quá cao mà lại đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình từ thiếu sáng cho đến chụp đêm.

  7/ PicsArt Photo Studio

  PicsArt Photo Studio: Collage Maker và Pic Editor không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh mà còn là một công cụ chuyên nghiệp với nhiều tính năng và giao diện người dùng tiện lợi.

  Một số lượng lớn nhãn dán, hiệu ứng hình ảnh, hình ảnh tùy chỉnh, công cụ vẽ, mẫu cắt dán, v.v. Với chức năng này, bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành những kiệt tác thực sự.

  Ứng dụng có hàng ngàn tính năng tuyệt vời - mọi thứ bạn cần để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các công cụ để tạo ảnh tách, cắt các hình ảnh và toàn bộ hình dạng, kéo dài, cắt xén, sao chép và chỉnh sửa văn bản và nhiều tính năng khác.

  Ngoài ra trong ứng dụng còn có thư viện với các bộ lọc phổ biến cho ảnh, bao gồm các khung hình, hình nền, chú thích, HDR khác nhau. Mỗi công cụ trong ứng dụng có các cài đặt riêng.

  Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tạo độ phơi sáng kép - chỉ cần chồng các hình ảnh lên nhau. Bạn thậm chí có thể tạo meme của riêng mình chỉ bằng cách thêm văn bản vào ảnh và hình ảnh vui nhộn.

  Công cụ Scissors sẽ mở rộng các chức năng có sẵn và cho phép bạn tạo các nhãn dán của riêng mình để chia sẻ chúng với bạn bè. Ứng dụng này tập hợp một cộng đồng người dùng khổng lồ, những người đã quản lý để tạo ra hàng triệu nhãn dán, clipart và meme độc ​​đáo - tất cả điều này đều nằm trong phạm vi công cộng.

  Tạo ảnh ghép với nhiều mẫu có sẵn, thêm các hiệu ứng, khung, văn bản khác nhau, tùy chỉnh nền cho chúng - tất cả điều này sẽ cho phép bạn tạo cả ảnh ghép thiết kế độc đáo.

  Các app tách nền giúp bạn ghép ảnh trong vòng 1 nốt nhạc

  PicsArt Photo Studio.

  Tại cửa hàng MobileWorld cũng đang có bán các sản phẩm điện thoại S20 samsung, Samsung Galaxy S21 5g, Pixel 5, Google Pixel 3, giá S10 Plus chính hãng chất lượng, bạn có thể đến đây để tham khảo nhé.

  MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

  Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

  Có thể bạn sẽ thích

  Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Like new 99%Like new
  Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Mới NoboxMới Nobox

  Google Pixel 6 Pro Quốc tế 128GB Mới Nobox

  • 9.490.000₫
  4.9/5
  15 đánh giá
  Galaxy Note 20 Ultra 5G Mới 100% Fullbox 128GB - 2 SIM Bản mỹ - ( Chip Snapdragon 865+)Mới Fullbox - Mỹ 2 SIM
  Galaxy Note 20 Ultra 5G Mới 99% Like new 256GB - Hàn Quốc ( Chip snapdragon 865+ )Like new - Hàn Quốc