Giỏ hàng
top bar

Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt Redmi 7 vào ngày 18/3, giá khoảng 2,4 triệu

Cụ thể theo Tổng giám đốc Redmi, Lu Weibing, Redmi 7 sẽ được trình làng cùng Redmi Note 7 Pro tại Trung Quốc vào ngày 18/3 tới. Bên cạnh thông tin trên, thiết kế của Redmi 7 cũng đã được ông Weibing hé lộ.

Redmi 7 là bản rút gọi của dòng Redmi Note 7. Vì vậy, phía sau máy vẫn sẽ có cụm camera xếp dọc cùng cảm biến vân tay. Tuy nhiên, màu sắc của Redmi 7 sẽ kém hấp dẫn hơn, trong ảnh trên bạn thấy Redmi 7 có ít nhất 3 màu là xanh, đen và đỏ đậm. 

Mặt trước của Redmi 7 tương đương anh chị em dòng Note của nó với thiết kế giọt nước. Trong khi đó, phần cứng của nó sẽ kém hơn nhưng bù lại có mức giá rẻ hơn.

Theo dữ liệu được công khai trên TENAA gần đây, Redmi 7 dùng màn hình LCD 6.2 inch, nhỏ hơn một chút so với Redmi Note 7. Độ phân giải của màn hình là HD+ trong khi con chip cung cấp sức mạnh cho máy có thể là Snapdragon 632. Máy sẽ có bản 2GB RAM và 16GB ROM cùng với bản 3GB hoặc 4GB RAM. 

Dự kiến mức giá của Redmi 7 chỉ từ 105 USD (tương đương 2,4 triệu đồng).

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top