Giỏ hàng
top bar

Xiaomi Sẽ Phổ Cập Hơn 10 Mẫu SmartPhone 5G Vào Năm 2020, Sẽ Có Thiết Bị Giá Rẻ

Năm 2019 Xiaomi đã trình làng Mi MIX 3 5G và Mi 9 Pro 5G. Bây giờ, CEO của Xiaomi tuyên bố rằng, hãng sẽ ra mắt hơn 10 chiếc smartphone 5G trong năm tới. Xiaomi hứa hẹn sẽ sớm mang đến những chiếc smartphone 5G có giá cả phải chăng hơn, để nhiều người dùng có thể tiếp cận với công nghệ mới này.

Năm 2019 đánh dấu sự bắt đầu của kỷ nguyên 5G, mặc dù chưa thực sự phổ biến nhưng đây là cột mốc quan trọng để các thiết bị di động 5G có thể phát triển trong những năm tiếp theo. Các nhà sản xuất smartphone cũng đã bắt đầu chạy đua công nghệ mới, dự kiến vào năm 2020 chúng ta sẽ được thấy nhiều chiếc smartphone 5G hơn, ở cả những phân khúc tầm trung thay vì chỉ cao cấp như hiện nay.

Ba nhà mạng hàng đầu tại Trung Quốc đã được cấp phép triển khai mạng 5G tại nước này và theo báo cáo được công bố vào đầu năm nay, có hơn 9.3 triệu người dùng đăng ký sử dụng mạng 5G trước khi nó được đưa vào thương mại hóa.

China Mobile đã đảm bảo khoảng 5.6 triệu thuê bao 5G, trong khi China Telecom và China Unicom được cho là có số thuê bao lần lượt khoảng 1.9 triệu và 1.8 triệu.

Nhà sản xuất chất bán dẫn hàng đầu thế giới, TSMC cũng dự đoán nhu cầu cho smartphone 5G trong năm tới có thể sẽ đạt 300 triệu chiếc. Còn hiện tại, smartphone 5G chỉ chiếm vỏn vẹn 1% thị trường toàn cầu.

Trung Quốc dự kiến là thị trường 5G lớn nhất trong tương lai do họ sớm triển khai mạng 5G, có dân số cao nhất thế giới và quốc gia này là thành trì của Huawei, một trong những hãng công nghệ đi đầu trong lĩnh vực 5G.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top