Giỏ hàng
top bar

Xiaomi mở bán cho phép đặt trước Xiaomi Black Shark 2

Vào ngày 18/3 sắp tới, Black Shark - công ty con của Xiaomi sẽ chính thức trình làng siêu phẩm Black Shark 2. Hiện tại thì Xiaomi cũng mở bán đăng ký đặt hàng trước sản phẩm này, bạn có thể đặt trước trên trang web Black Shark, JD.com và Mi Store.

Nhìn vào bức hình có thể thấy, web hãng đã mở nút "Đăng kí ngay" tại trang sản phẩm Black Shark 2.

Chỉ cần click vào ô "Đăng ký ngay", web hãng sẽ gửi thông báo đến người tiêu dùng khi có đơn đặt hàng trước dành cho sản phẩm hoặc thời điểm sản phẩm chính thức được mở bán.

Ngoài ra, giá thực tế của chiếc smartphone này chắc chắn không phải là 9.999 nhân dân tệ (hơn 34 triệu VND) như trong hình mà chỉ là giá ảo. Giá thực tế sẽ được tiết lộ khi sản phẩm chính thức được trình làng.

Theo nguồn tin từ GeekBench tiết lộ, dự kiến Black Shark 2 ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 của Qualcomm và sẽ có RAM lên tới 12 GB.

Ngoài ra trên AnTuTu, Black Shark 2 còn xuất hiện một biến thể với 8 GB RAM và 128 GB ROM. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận Black Shark 2 sẽ có bao nhiêu phiên bản đi kèm cũng như màu sắc cụ thể.

Bên cạnh đó nguồn tin còn cho biết siêu phẩm chơi game này của Black Shark sẽ có độ phân giải màn hình là 2.340 x 1.080 pixel và chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top