Giỏ hàng
top bar

Xiaomi đang thử nghiệm MIUI 10 dựa trên Android Q

MIUI của Xiaomi vẫn là một trong những giao diện người dùng Android nổi tiếng nhất trên cộng đồng Android. Mặc dù các ý kiến ​​có xu hướng khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng MIUI vẫn là một trong những UI tốt.

Giao diện tùy chỉnh của Xiaomi mang lại một trải nghiệm rất mượt mà và được cập nhật thường xuyên. Bây giờ, công ty được cho là đang thử nghiệm MIUI 10 dựa trên phiên bản Android Q mới nhất của Google.

Với điều này, chúng ta sẽ có khả năng nhận được một số tính năng Android Q mới trên các phiên bản MIUI mới. Điều này có nghĩa là người dùng UI của Xiaomi có thể mong đợi tất cả các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới từ Android Q. Ví dụ như MIUI sẽ có thể được trang bị chế độ tối.

Trên Weibo, thật ngạc nhiên khi thấy rất nhiều MiFans Trung Quốc không quá háo hức với Android Q. Họ dường như thích thấy MIUI 11 hơn Android Q. Điều này có lý vì hầu hết các dịch vụ của Google bị cấm ở Trung Quốc và MIUI 10 mà họ đang sử dụng hoàn toàn "ẩn" đi nhiều thứ về Android.

Thật tuyệt khi thấy Xiaomi thực hiện các bản cập nhật Android nghiêm túc hơn trong những năm qua. Đây là một cải tiến lớn so với Xiaomi cũ trước đây và giúp việc giới thiệu thiết bị của họ dễ dàng hơn nhiều tới người dùng. Android Q là một bản cập nhật lớn so với các phiên bản cũ, khiến nó trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất điện thoại thông minh.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top