Giỏ hàng
top bar

Xiaomi chính thức ấn định ngày ra mắt smartphone chơi game Black Shark 2

Trong những ngày gần đây thông tin về Xiaomi Black Shark 2 đã liên tiếp xuất hiện còn hôm nay thì ngày ra mắt sản phẩm này cũng đã được ấn định.

Trong suốt thời gian qua, đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy Xiaomi sẽ sớm ra mắt mẫu smartphone chơi game Black Shark 2. Hôm nay, Xiaomi đã đăng tải một poster quảng cáo mới lên Weibo, qua đó xác nhận rằng Black Shark 2 sẽ được trình làng vào ngày 18/3 sắp tới.

Trên thực tế, tấm poster mới này không cung cấp nhiều thông tin. Vì vậy chúng ta sẽ phác thảo mẫu máy này theo các tin đồn và hình ảnh mới bị rò rỉ gần đây. Theo đó Black Shark 2 sẽ sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 855. Cơ sở dữ liệu của GeekBench cho thấy Black Shark 2 đạt điểm số khá cao. Ảnh chụp màn hình cho thấy mẫu mẫu máy này sẽ có dung lượng RAM 12GB và sẽ khởi chạy trên hệ thống Android 9.0. Wang Teng, giám đốc sản phẩm của Xiaomi đã đưa ra thông báo rằng sẽ không có nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc nào ra mắt smartphone với vi xử lý Snapdragon 855 trong vòng hai tháng tới.

Trước đó, Black Shark 2 cũng từng được chứng nhận 3C của Trung Quốc. Tài liệu chứng nhận cho thấy chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 27W, tương tự như mẫu flagship Mi 9 mới được ra mắt vào cuối tháng trước. Ngoài ra, nó cũng sẽ đi kèm với công nghệ Liquid Cool 3.0, giúp duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất ngay cả khi chơi game trong nhiều giờ liên tục.

Và hình ảnh về Black Shark 2 mới đây cũng đã bị rò rỉ, theo như trong hình, camera kép ở mặt lưng của máy sẽ được bố trí theo chiều dọc. Trong hình ảnh chụp mặt lưng của Black Shark 2, chúng ta không thấy vị trí của cảm biến vân tay nên rất có thể cảm biến này đã được đưa vào trong màn hình.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top