Giỏ hàng
top bar

Smartphone Xiaomi chạy MIUI 10 sắp có tính năng theo dõi từng ứng dụng

Xiaomi đang phát triển thử nghiệm nội bộ tính năng Screen Time giúp quản lý thời gian sử dụng điện thoại, thời gian sử dụng từng ứng dụng trên bản cập nhật MIUI Global Beta (MIUI 10 Beta). Dự kiến trong thời gian sắp tới, tính năng này sẽ được cung cấp đại trà cho người dùng.

Tính năng Screen Time trên MIUI 10 Beta khá giống với Digital Wellbeing của Google, công cụ này giúp người dùng kiểm soát được thời gian sử dụng điện thoại, số lần mở khóa điện thoại, số lượng thông báo nhận được hay thậm chí đặt giới hạn thời gian sử dụng.

Screen Time ​​đang được phát hành cho người dùng ROM MIUI Global Beta và dự kiến ​​sẽ cập bến người dùng MIUI 10 trong bản cập nhật tiếp theo.

Nếu muốn trải nghiệm nhanh tính năng Screen Time trên MIUI 10 Beta, bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta dành cho người dùng Xiaomi.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, xách tay chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top