Giỏ hàng
top bar

Siêu phẩm Galaxy S10 lượng đặt hàng kém ngay tại thị trường quê nhà.

So với Galaxy S9 và Galaxy Note 9, phiên bản mới Galaxy S10 có vẻ không nhận được nhiều sự quan tâm ngay tại thị trường quê nhà.

Thị trường smartphone đã chững lại trong khoảng thời gian gần đây. Các phân khúc đều đã bão hòa, điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng chiếc smartphone cao cấp của mình trong thời gian dài hoặc thay thế bằng mẫu smartphone tầm trung với mức giá hợp lý hơn.

Với việc trình làng tới 3 mẫu smartphone mới là Galaxy S10e, Galaxy S10Galaxy S10+, Samsung có thể sắp phải chịu cảnh "ế ẩm" như Apple khi ra mắt dòng iPhone XS và XR.

Theo thông tin từ Korea Herald, số lượng đăng ký mua trước các phiên bản của Galaxy S10 tại chính thị trường quê nhà của Samsung trong ngày đầu tiên mở đăng ký chỉ khoảng 140.000. Trong khi đó, số đơn đặt mua sớm dòng Galaxy S9 trước đó là 180.000 và Galaxy Note 9 là 200.000 trong ngày đầu tiên.

Mặc dù con số 140.000 không phải là quá tệ, tuy nhiên, có thể thấy rõ siêu phẩm mới của Samsung nhận được ít sự quan tâm hơn từ người dùng hoặc chưa đủ sức hấp dẫn để khiến người dùng muốn thay thế chiếc smartphone đang dùng hiện tại. Tuy nhiên, với việc Samsung còn có mẫu Galaxy S10 phiên bản 5G và chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold chuẩn bị lên kệ, người dùng vẫn có thể kỳ vọng về các mẫu smartphone mới của nhà sản xuất Hàn Quốc trong năm nay.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top