Giỏ hàng
top bar

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt RAM 12GB LPDDR4X cho smartphone

Với công nghệ DRAM LPDDR4X, Samsung sẽ cho phép các nhà sản xuất OEM thiết kế các thiết bị di động mỏng hơn nhưng có hiệu năng xử lí và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Theo thông tin mới nhận được, Samsung vừa tuyên bố đã bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ nhớ RAM 12GB chuẩn LPDDR4X mới. Được biết, chiếc Galaxy S10+ mới ra mắt cũng có phiên bản RAM 12GB nhưng được biết nó không phải là chuẩn bộ nhớ RAM mới này. Thay vào đó, mẫu flagship của Samsung sử dụng chuẩn LPDDR4 cũ hơn được sản xuất trên quy trình 20nm.

Còn chuẩn bộ nhớ RAM 12GB thế hệ mới của Samsung được gọi là LPDDR4X (Low Power, Double Data Rate, 4X) dành cho các thiết bị di động được tạo ra bằng cách kết hợp 6 chip LPDDR4X 16 Gigabit (Gb) dựa trên quy trình sản xuất 10nm tiên tiến.

Được biết, dù cùng chia sẻ tốc độ truyền tải là 4,266 MB/giây nhưng RAM LPDDR4X nhỏ hơn, chiếm ít không gian hơn. Đây là một lợi thế trên điện thoại bởi các hãng có thể tiết kiệm không gian cho những linh kiện khác quan trọng hơn.

Dự kiến, người dùng chiếc Galaxy Note 10 sẽ được trải nghiệm công nghệ mới này.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top