Giỏ hàng
top bar

Rò rỉ thông tin Apple sẽ ra mắt iPhone 9 vào ngày 15/04

iPhone 9 phiên bản giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn được cho là sẽ kế nhiệm iPhone SE ra mắt từ năm 2016. Theo nhiều nguồn tin iPhone 9 sẽ được giới thiệu và ra mắt vào tháng 03/2020, nhưng vì bùng phát dịch bệnh Corona mà bị tạm hoãn.

Mới đây từ 1 bài được tải đăng của Jon Prosser trên Twitter, Apple đã có một cuộc họp và dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm iPhone 9 vào ngày 15/04/2020 và bán ra ngày 22/04/2020. Buổi giới thiệu ra mắt sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và sẽ không có báo chí. Tuy nhiên buổi ra mắt iPhone 9 có thể tiếp tục bị nếu tình dịch bệnh tiếp tục tăng cao hoặc có ảnh hưởng xấu.

Theo nhưng rò rỉ trước đó và ảnh trong bài đăng tải thì iPhone 9  sẽ mang thiết kế tương tự như iPhone 8, sản phẩm được trang bị chip Apple A13 Bionic mới nhất được sử dụng trên iphone 11 Series, Ram 3GB, bộ nhớ lưu trữ thấp nhất 64GB , màn hình LCD, có nút Home mặt trước cùng Touch ID thay vì Face ID. iPhone 9 sẽ được trang bị camera đơn cả trước và sau với cảm biến 12MP. Mức giá dự kiến bán ra cho phiên bản thấp nhất là 349$ hoặc 399$.

Bạn cảm thấy sao về sản phẩm iPhone 9 sắp ra mắt. Nếu có nhu cầu mua điện thoại iPhone bạn hãy ghé qua MobileWorld để xem thử nhé.

 

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại Tp.HCM - Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top