Giỏ hàng
top bar

Nokia X71 với camera 48MP sắp được ra mắt

Nokia X71 sẽ đi kèm với thiết kế màn hình "đục lỗ" và có thể chính là chiếc Nokia 8.1 Plus bị rò rỉ gần đây.

Hôm nay, HMD Global vừa xác nhận với báo chí rằng họ đang chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone mới có tên là Nokia X71. Sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 2/4 sắp tới. Bên cạnh đó, công ty Phần Lan cũng sẽ mang Nokia 9 PureView đến Đài Loan thông qua sự kiện lần này.

Trong quá khứ, HMD Global đã ra mắt một vài mẫu smartphone có màn hình "tai thỏ". Tuy nhiên, đối với Nokia X71, chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú hơn và có thể là smartphone Nokia đầu tiên đi kèm thiết kế màn hình "đục lỗ".

Tại MWC 2019 được tổ chức vào cuối tháng 2, HMD Global đã trình làng Nokia 9 PureView với hệ thống 5 camera sau và một vài mẫu điện thoại giá rẻ. Do công ty không ra mắt smartphone tầm trung tại MWC 2019, nhiều khả năng Nokia X71 sẽ đi kèm thông số kĩ thuật tầm trung. Nó có thể sẽ xuất hiện dưới danh nghĩa là phiên bản kế nhiệm của Nokia 6.1 Plus hoặc Nokia 8.1.

Thông cáo báo chí của HMD Global đã xác nhận rằng Nokia X71 sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 48MP và cảm biến góc siêu rộng 120 độ. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về các thông số kĩ thuật còn lại của chiếc điện thoại này.

Tuần trước, một mẫu smartphone Nokia bí ẩn có mã hiệu TA-1167 đã được Ủy ban Truyền thông Quốc gia (NCC) phê duyệt tại Đài Loan. Nhiều khả năng, Nokia TA-1167 có thể chính là chiếc Nokia X71 sắp ra mắt. Chứng nhận NCC tiết lộ rằng thiết bị sẽ đi kèm với bộ sạc Salcomp AD-18WU giống như chiếc Nokia 7 Plus năm ngoái.

Mặt khác, Nokia X71 cũng có thể chính là mẫu smartphone từng bị lộ ảnh render 3D, từng được đồn đại với tên gọi Nokia 8.1 Plus từ vài tháng trước. Ảnh render 3D đã tiết lộ rằng nó sẽ được trang bị thiết kế màn hình "đục lỗ" và ba camera được bố trí theo chiều dọc ở mặt lưng.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top