Giỏ hàng
top bar

Mua Samsung Galaxy S10 Chỉ Với Mức Chi Phí 10 Triệu Đồng

Mua Galaxy S10 với 10 triệu đồng liệu có khả thi? Hãy tham khảo vài phương án từ MobileWorld trong bài viết dưới đây nhé

Đầu năm 2020, dòng điện thoại Galaxy S20 mới với nâng cấp vượt trội về mọi mặt đã ra mắt, đồng nghĩa với việc điện thoại Samsung S10 thuộc series của năm 2019 sẽ được Samsung giảm giá mạnh trong thời gian tới.

Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn sở hữu những sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng tốt nhất với cái giá không quá mắc. Và thậm chí ở mức ngân sách 10 triệu đồng, bạn vẫn có khá nhiều phương án chọn lựa cho mình một chiếc flagship đình đám mới chỉ một năm tuổi.

Xem Thêm:

Ba phiên bản Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+

Vào thời điểm ra mắt tại Việt Nam, Galaxy S10 series bao gồm ba phiên bản Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+ có giá lần lượt là 16 triệu, 21 triệu và 23 triệu đồng. Riêng với S10+, Samsung còn có thêm phiên bản đặc biệt với dung lượng RAM/ROM khủng là 8GB/512GB và 12GB/1TB với giá 29 triệu đến 34 triệu đồng.

Sau một năm, Samsung và các nhà bán lẻ chỉ còn tập trung vào hai model chủ lực là Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite vừa ra mắt cách đây không lâu. Và hiện nay, giá Galaxy S10 và S10+ vẫn liên tục được các nhà bán lẻ hạ xuống. Với mức chi phí khoảng 16 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu chiếc máy này, tiết kiệm 7 triệu đồng so với thời điểm ra mắt cách đây một năm trước.

Với sự ra mắt của Galaxy S20 Series, Galaxy S10 hứa hẹn sẽ được giảm giá “kịch sàn”

Còn với mức chi phí từ 10 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc tới các model Samsung sau đây: Samsung Galaxy cũ hoặc điện thoại Samsung xách tay.

Samsung Galaxy S10 cũ

Những bản điện thoại S10 cũ hay hàng like new thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy mới fullbox và chúng vẫn là hàng chính hãng nguyên đai nguyên kiện.

Đến với các cửa hàng của MobileWorld, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả Galaxy S10 like new bản Mỹ với giá chỉ gần 9 triệu đồng, Galaxy S10 Plus like new chỉ có giá 9.5 triệu đồng, nếu bạn đang có ý định mua Samsung S10 cũ, đây là một mức giá rất hợp lý.

Những bản Galaxy S10 cũ hay hàng like new thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy mới fullbox và chúng vẫn là hàng chính hãng.

Samsung Galaxy S10 xách tay

Những chiếc máy S10 cũ xách tay tại Việt Nam chủ yếu đến từ hai thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Vì vậy, ngoài những model kể trên, còn một model S10 khác mà hàng chính hãng tại Việt Nam không có mà chỉ có hàng xách tay đó là Galaxy S10 5G. Model này là bản nâng cấp của S10+ với màn hình lớn hơn, camera tốt hơn và hỗ trợ mạng 5G, nhưng cũng chỉ được bán với giá khoảng 11 triệu đồng tại Việt Nam.

Và với mức chi phí dưới 10 triệu đồng, bạn có thể mua ngay cho mình một bản Galaxy S10 5G hàng like new tại cửa hàng MobileWorld chỉ với giá là 9.7 triệu đồng.

Tóm lại, chỉ với mức ngân sách khoảng 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại flagship của năm 2019 với đầy đủ công nghệ hiện hành và hiệu năng không hề bị lỗi thời, mà không phải bận tâm thắc mắc tìm hiểu Samsung S10 cũ giá bao nhiêu?

Bạn cũng có thể tham khảo các phiên bản xách tay hoặc điện thoại Galaxy S10 chính hãng fullbox tại Mobileld với giá chỉ từ 10 triệu đến 14 triệu đồng, một mức giá cực kỳ hợp lý trong điều kiện bạn có ngân sách trên 10 triệu nhưng dưới 15 triệu đồng.

Bạn cũng có thể tham khảo các phiên bản xách tay hoặc điện thoại Galaxy S10 chính hãng fullbox tại Mobile với giá chỉ từ 10 triệu đến 14 triệu đồng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần tư vấn hoặc đang tìm đại lý phân phối điện thoại Samsung chính hãng thì hãy liên lạc cho MobileWorld nhé. Chúng tôi là một trong những nơi cung cấp giá điện thoại Samsung tốt nhất trên thị trường.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, xách tay chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

 

Facebook Top