Giỏ hàng
top bar

Mi 9 SE sẽ là flagship màn hình nhỏ cuối cùng của Xiaomi?

Chủ tịch Lin Bin của Xiaomi cho rằng có rất khó để sản xuất một flagship màn hình nhỏ như Mi 9 SE ở thời điểm hiện tại.

Ra mắt cùng Mi 9 nhưng Mi 9 SE không hề bị lu mờ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Mi 9 SE đáng mua hơn bởi kích thước nhỏ nhắn, giá rẻ nhưng vẫn có cảm biến vân tay dưới màn hình và 3 camera sau.

Mới đây, chia sẻ trên Weibo, chủ tịch Xiaomi ông Lin Bin hé lộ rằng Mi 9 SE có thể là flagship màn hình nhỏ cuối cùng mà Xiaomi sản xuất. Bên cạnh việc không còn muốn bán flagship giá rẻ, thách thức trong quá trình sản xuất cũng là lý do Xiaomi đưa ra quyết định này.

Theo Lin Bin, với việc nhu cầu smartphone cao cấp, màn hình lớn, thời lượng pin cao, khả năng chụp ảnh đẹp và có kết nối 5G ngày càng gia tăng, việc sản xuất flagship màn hình nhỏ ngày càng khó khăn hơn. "Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều công sức vào Xiaomi Mi 9 SE và có đạt được những gì tốt nhất và cân bằng tuyệt vời nhất giữa trọng lượng, độ mỏng, tính thẩm mỹ, camera và thời lượng pin bởi vì có thể đây sẽ là flagship màn hình nhỏ cuối cùng của chúng tôi", Lin Bin chia sẻ.

Mi 9 SE có màn hình 5.97 inch nhưng kích thước vật lý chỉ ngang với các mẫu smartphone màn hình 5.1 inch tỷ lệ 16:9. Nhờ tỷ lệ màn hình 19:9, Mi 9 SE rất nhỏ nhắn, dễ cầm nắm, sử dụng bằng 1 tay.

Máy dùng chip Snapdragon 712, màn hình AMOLED của Samsung và pin 3.070mAh. Mi 9 SE sẽ lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 15/3 và tính tới thời điểm hiện tại (14/3) đã có 400.000 lượt đặt hàng trên trang thương mại điện tử JD.com.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top