Giỏ hàng
top bar

List Các Điện Thoại iPhone Cũ Giá Dưới 10 Triệu Xài Ngon

Với mức kinh phí chỉ khoảng 10 triệu đồng, những mẫu iPhone cũ nào mà bạn có thể mua trong năm 2020 để có giá trị sử dụng tốt nhất?

Dòng iPhone 12 mới của Apple hiện đã có sẵn để mua trên toàn thế giới, bao gồm cả iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Với giá 799 USD, Apple iPhone 12 là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người mua vì nó mang lại sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất, kích thước, thiết kế và tính năng trong số các điện thoại mới. Nó có gần như tất cả các thông số kỹ thuật giống như iPhone 12 Pro cao cấp nhưng có giá thấp hơn 200 USD.

Với giá 599 USD, iPhone 11 là lựa chọn tốt thứ hai đối với hầu hết người mua vì nó đi kèm với phần lớn các tính năng cốt lõi của iPhone, bao gồm một con chip mạnh và gần đây, có giá thấp hơn tới 200 USD so với iPhone 12.

iPhone 12 và iPhone 11 cũng là những chiếc điện thoại tuyệt vời, nhưng chúng dành cho những người có ngân sách lớn, có khả năng chi trả cho những công nghệ mới nhất. Và nếu ngân sách của bạn thấp hơn 500 USD (tầm 10 triệu đồng) - Bạn có thể xem xét danh sách iPhone cũ mà vẫn tốt bên dưới đây.

Xem thêm:

Không cần quá nhiều tiền, bạn vẫn có thể sở hữu được một chiếc iPhone nổi bật của nhà Táo, tại sao lại không?

Nên mua điện thoại iPhone cũ nào với ngân sách 10 triệu?

Có rất nhiều lựa chọn iPhone cho bạn. Trên thực tế, Apple bán iPhone từ cả ba thế hệ trước, bao gồm dòng iPhone 12, iPhone 11 từ năm 2019 và iPhone XR từ năm 2018. Chúng tôi sẽ chia nhỏ để bạn biết chính xác chiếc iPhone nào cần mua đúng nhu cầu và túi tiền của mình. Chúng tôi cũng cho bạn biết cái nào nên tránh bằng mọi giá để bạn không phải trả hàng trăm đô la cho một chiếc iPhone vài năm tuổi mà đã lỗi thời.

iPhone 8 Plus

Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại lớn giá rẻ nhất - hãy mua iPhone 8 Plus. 

iPhone 8 Plus là một phiên bản tốt hơn của iPhone 7 Plus. Bộ vi xử lý được nâng cấp, máy ảnh được nâng cấp nhẹ, có xếp hạng khả năng chống nước, có mặt sau bằng kính, có nghĩa là nó có thể sạc không dây. Tin tốt là iPhone 8 Plus vẫn có Touch ID và mọi yếu tố hình thức của iPhone cũ, vì vậy nếu bạn không phải là fan của thiết kế notch hoặc không muốn Face ID, bạn không cần phải thấy chúng.

Mặc dù cũ hơn nhưng khả năng phản hồi nhanh nhạy mà chip A11 Bionic mang lại cho bạn trên iPhone 8 Plus vẫn hoạt động tốt cho đến ngày nay. Thêm vào đó, nó thực sự là một chiếc điện thoại “voi ma mút”. Màn hình lớn khiến nó trở thành một thiết bị tuyệt vời để chơi game và xem phim.

iPhone X

iPhone X là một cuộc cách mạng khi ra mắt vào năm 2017, đặc biệt là với hệ thống FaceID và màn hình OLED viền hẹp kiểu mới. iPhone X đã thay đổi iOS theo một cách quan trọng và nó đã hiện đại hóa dòng iPhone khi so sánh với iPhone 8 và các mẫu cũ hơn. Tuy nhiên, vào năm 2020, iPhone X không phải là một lựa chọn hợp lý.

iPhone X cũ có phải là chiếc điện thoại iPhone mà bạn nên mua trong năm 2020?

So với iPhone XR và iPhone 11, iPhone X cung cấp màn hình OLED trông đẹp hơn và sắc nét hơn. Tuy nhiên, lợi ích chỉ dừng lại ở đó. iPhone X đã hai năm tuổi và điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được thêm bốn năm hỗ trợ phần mềm. Hiệu suất vẫn tuyệt vời nhưng iPhone XR sẽ hoạt động tốt hơn nó rất nhiều. Có thời lượng pin ngang bằng với iPhone XR nhưng người ta hầu như không thể sử dụng iPhone X đến cuối ngày - đó cũng là điểm yếu chí mạng của mẫu máy này. Máy ảnh cũng tốt nhưng chúng không tốt bằng máy ảnh mới hơn mà chúng ta có trên iPhone XS Max. Và nếu đánh giá XS Max so với dòng X, bạn vẫn nên thêm tiền để nâng cấp lên.

Do đó, mua iPhone X vào năm 2020 là một lựa chọn khá tồi cho dù mức giá của nó hiện nay là dưới 10 triệu đồng.

iPhone XR

iPhone XR rất hấp dẫn khi ra mắt vào năm 2018 và sau một vài năm ra mắt, nó trở nên siêu hấp dẫn nhờ mức giá tốt và công nghệ vượt trội. iPhone XR cũ hiện được bán với giá thấp nhất là dưới 10 triệu đồng, và nếu bạn muốn có một chiếc iPhone giá trị, đáng đồng tiền thì đây là chiếc điện thoại dành cho bạn. 

iPhone XR là một chiếc điện thoại tuyệt vời theo tiêu chuẩn năm 2020, bạn sẽ có được thời lượng pin cả ngày tuyệt vời với mức sử dụng vừa phải, hiệu suất siêu nhanh có thể chạy mọi trò chơi hiện tại theo những cách tốt nhất và nhiều màu sắc thú vị để bạn lựa chọn. 

iPhone XR có một số nâng cấp so với iPhone 8 Plus, bao gồm thiết kế mới, màn hình lớn hơn, Face ID và hỗ trợ hai SIM, nhưng vẫn có một số tính năng tương tự như sạc không dây và màn hình LCD.

Tuy nhiên, iPhone XR có camera mà bạn khó có thể gọi là tuyệt vời. Máy ảnh bị mất chi tiết và công nghệ Deep Fusion của Apple sẽ không đến với XR để khắc phục sự cố. Thế nên, đừng cố mang ảnh mà XR chụp ra so với ảnh chụp từ iPhone 11 Pro Max, đó sẽ là một sự khập khiễng khủng khiếp.

Việc thiếu camera siêu rộng cũng là một điều đáng tiếc cho một chiếc điện thoại cao cấp vào năm 2020. Camera trước cũng khá nhưng nó không mang lại chất lượng tốt nhất về ảnh tự chụp và video, nhất là khi so sánh XR theo tiêu chuẩn và đánh giá camera iPhone 11, rõ ràng nó sẽ kém hơn thiết bị đàn em.

Mặc dù iPhone XR sẽ không tạo cảm giác to hoặc cồng kềnh khi cầm trên tay bạn như iPhone 8 Plus, nhưng nó có màn hình lớn hơn, với kích thước 6,1 inch so với 5,5 inch của iPhone 8 Plus. iPhone XR chỉ có một camera 12 MP phía sau duy nhất, nhưng nhờ phần mềm này vẫn có thể chụp ảnh ở chế độ chân dung và sử dụng Smart HDR - bạn thậm chí sẽ không bỏ lỡ ống kính thứ hai đó.

Dù sao thì iPhone XR là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không ngại chi nhiều hơn một chút để có được một thiết bị hiện đại và cập nhật mới hơn.

iPhone SE

Chiếc iPhone SE giá rẻ 399 USD vẫn có giá trị đáng kinh ngạc, vì nó chạy trên chip di động tương tự như dòng iPhone 11, có nghĩa là nó mạnh mẽ và nhanh như một chiếc điện thoại đắt hơn hàng trăm lần. 

Sự thỏa hiệp nằm ở lựa chọn máy ảnh - iPhone SE có máy ảnh ống kính đơn, có nghĩa là không có ảnh zoom (tốt) hoặc ảnh siêu rộng. Vì thế, nếu bạn muốn một chiếc máy rẻ, bền bỉ và có khả năng chụp ảnh cực tốt, bạn có thể tham khảo các dòng Pixel - ông hoàng chụp ảnh Android giá rẻ của Google.

iPhone SE 2020 là chiếc iPhone rẻ nhất bạn có thể mua với giá 400 USD và cũng là chiếc nhỏ nhất, vì vậy nếu bạn muốn một chiếc điện thoại giá cả phải chăng với màn hình nhỏ thì đó là lựa chọn tốt nhất. 

Nó cũng có một bộ vi xử lý cao cấp vừa được phát hành gần đây, mặc dù thiết kế của nó thuộc về trường phái cũ và được gợi nhớ đến iPhone 8.

Kết luận

Đối với hầu hết mọi người, chúng tôi thực sự khuyên dùng iPhone 12, có giá tương đối hợp lý 799 đô la nhưng vẫn bao gồm công nghệ mới quan trọng nhất trên bất kỳ điện thoại nào: bộ xử lý mới nhất. 

Apple vẫn bán iPhone 11 cực kỳ hấp dẫn với mức giá 599 đô la mới của nó - bạn thực sự không cần thỏa hiệp nhiều. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vẫn là những sản phẩm đáng mua nếu bạn có thể tìm thấy các giao dịch tốt giảm ít nhất hơn 100 đô la. iPhone XR từ năm 2018 có giá 499 đô la và đây là tùy chọn ngân sách với màn hình lớn. Tuy nhiên, iPhone SE vẫn là một lựa chọn tốt hơn.

Tại sao bạn nên lắng nghe chúng tôi? Chúng tôi đã tự mình đánh giá mọi chiếc iPhone với tư cách là người viết và biên tập viên công nghệ. Chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật công nghệ dày dặn, những người đã sở hữu hoặc sử dụng iPhone kể từ khi mẫu đầu tiên được giới thiệu và có nhiều bài iPhone 11 đánh giá đã được chúng tôi tổng hợp đến người dùng vào năm ngoái. Và nếu bạn cần được tư vấn về một chiếc iPhone giá rẻ vào năm 2020, hãy ghé thăm MobileWorld!

Mobileworld là đơn vị bán lẻ điện thoại iPhone chính hãng được đánh giá trên diễn đàn tinhte.vn. Tại đây chuyên cung cấp các điện thoại chính hãng với mức giá rẻ hơn 30% so với thị trường, ngoài ra còn có chính sách hỗ trợ trả góp 0%.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu iPhone 12 mini 256GB rẻ nhất, hãy liên lạc ngay với các cửa hàng của MobileWorld để không bị lỡ bất kỳ thông báo nào về sản phẩm đang rất hot này.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

 

 

 

 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top