Giỏ hàng
top bar

iPhone Sắp Sa Mắt Ngày 15/04 Không Phải Là iPhone 9

Như những thông tin rò rỉ trước đó, thì Apple có dự tính sẽ giới thiệu và ra mắt sản phẩm iPhone giá rẻ, nhỏ gọn vào ngày 15/04/2020 sắp tới, nhưng có lẽ sẽ không phải dưới tên gọi iPhone 9 như dự đoán.

Mới đây trên trang bán hàng trực tuyến Apple Store, một miếng dán màn hình cho iPhone 7 và iPhone 8 của hãng Belkin được bổ sung thêm iPhone SE.

iPhone 7 và iPhone 8 có kích thước màn hình là 4,7 inches, còn iPhone SE ra mắt 2016 là 4,0 inches. iPhone mới giá rẻ của Apple lộ thông tin trước đó là có cùng kích thước với iPhone 8, từ đó ta có thể suy đoán được rằng iPhone sắp được giới thiệu tháng 4 này sẽ có tên gọi là iPhone SE.

Theo một thông tin đáng tin cậy được đăng tải trên 9to5Mac Apple sẽ tái sử dụng tên gọi iPhone SE cho mẫu iPhone mới giá rẻ sắp ra mắt như đã làm với iPad Air mới vào năm ngoái và đây sẽ là phiên bản 2020, nhưng vào mục đích thương mại thì sản phẩm chỉ được gọi là iPhone SE.

iPhone SE (2020) sẽ có 3 phiên bản màu sắc: Trắng, Đen và Đỏ. Cùng với 3 phiên bản dung lượng 64GB, 128GB và 256GB. Mức giá dự kiến cho phiên bản dung lượng thấp 64GB là 399$.

Bạn có đón chờ sản phẩm iPhone SE (2020) sắp ra mắt của Apple không? Nếu có nhu cầu mua iPhone bạn hãy ghé qua MobileWorld để xem thử nhé.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top