Giỏ hàng
top bar

IPHONE 11 VÀ 11 PRO SẼ CẢNH BÁO Ở MÀN HÌNH KHÓA NẾU BỊ THAY MÀN HÌNH KHÔNG CHÍNH HÃNG

Apple vừa công bố một tài liệu hỗ trợ mới, trong đó cho biết rằng, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max sẽ hiển thị một dòng cảnh báo đến người dùng nếu chúng không thể xác thực được là màn hình chính hãng sau quá trình thay thế và sửa chữa.

Apple chưa bao giờ ủng hộ việc các sản phẩm của bị sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bởi các bên thứ a, thay vào đó, hãng khuyến khích người dùng đến với các trung tâm sửa chữa uỷ quyền với mức giá đắt đỏ. Và trên iPhone 11, Apple cho thấy một đòn tấn công mạnh mẽ tiếp theo nhắm đến các đơn vị sửa chữa bên thứ ba.

Trong văn bản mới nhất, Apple cho biết loạt iPhone mới nhất gồm iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max sẽ hiển thị cảnh báo khi màn hình của máy là màn hình không chính hãng.

Cảnh báo này sẽ được hiển thị ở màn hình khoá trong 4 ngày đầu tiên kể từ khi màn hình bị thay. Ngoài ra, nó cũng sẽ xuất hiện thường trực trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Apple nói việc sử dụng màn hình không chính hãng có thể mang đến một số vấn đề như màu sắc hiển thị không chuẩn xác, độ sáng không đồng đều, cảm ứng không nhạy/bị loạn, tính năng True Tone không hoạt động, màn hình không tắt khi thực hiện cuộc gọi hay pin tụt nhanh.

Cảnh báo xác minh màn hình mới này được Apple tung ra sau động thái hiển thị thông báo đến người dùng trong trường họp iPhone phát hiện viên pin thay thế bên trong chưa được xác thực. "Chúng tôi rất coi trọng sự an toàn của khách hàng và muốn đảm bảo mọi quá trình thay thế pin đều được thực hiện đúng cách", một phát nguyên viên của Apple xác thực về thông báo đó. Thực tế, động thái này của Apple đã bị chỉ trích rất nhiều bởi nó đồng thời cũng vô hiệu hóa số liệu thống kê và dữ liệu về pin của iPhone.

Gần đây, Táo khuyết cũng đã giới thiệu một mô hình thuê bao AppleCare+ của mình nhằm mở rộng thời gian bảo hành cho người dùng. Cụ thể, người dùng có thể thanh toán chi phí này hàng tháng, thậm chí là vượt mức 2 năm thông thường, nhằm duy trì thời gian bảo vệ, miễn là Apple có hỗ trợ dịch vụ này cho thiết bị đó.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top