Giỏ hàng
top bar

Google ra mắt Android 10 Go Edition: nâng cấp bảo mật và hiệu năng cho các máy giá rẻ

Android Go là hệ điều hành được Google tối ưu dành cho các thiết bị giá rẻ. Với Android Go, những người dùng các thiết bị giá rẻ vẫn có được những trải nghiệm tốt nhất. Sắp đến, phiên bản Android 10 Go, người dùng sẽ còn tiếp tục được hưởng lợi nhờ những nâng cấp mới.

Theo đó, Google đã nâng cấp hệ thống mã hóa trên phiên bản Android 10 Go để có thể bảo đảm được tính bảo mật cho người dùng. Năm nay, Google muốn chú trọng hơn về tính bảo mật thông tin do đó họ đã nâng cấp này thông qua việc sử dụng hệ thống mã hóa Google Adiantum. Bên cạnh đó, trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng lên rất nhiều.

Google sẽ cắt giảm một nửa số lượng các ứng dụng cài sẵn, tất nhiên người dùng vẫn sẽ có đầy đủ các ứng dụng tiêu chuẩn như Gallery Go, Youtube Go, Maps Go và Google Files. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi qua lại các ứng dụng được tiết lộ sẽ mượt mà hơn, đồng thời tốc độ mở app sẽ nhanh hơn 10%. Phiên bản Android 10 Go dự kiến sẽ được phát hành vào cuối mùa thu năm nay.


MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top