Giỏ hàng
top bar

Giám đốc ngành hàng LG Việt Nam xác nhận LG sẽ lại bán smartphone ở Việt Nam

Trả lời câu hỏi truyền thông về việc "liệu LG có quay trở lại bán smartphone ở Việt Nam hay không?" tại sự kiện LG InnoFest 2019 diễn ra ở Úc. Moon Jung Soo - Giám đốc ngành hàng LG Việt Nam đã xác nhận rằng LG sẽ mang smartphone của họ quay lại Việt Nam. Tuy nhiên, LG sẽ chỉ bán smartphone trên kênh online thông qua các Brand Shop online của họ mà không bán qua nhà phân phối hay đại lý nào.

Đại diện LG cho biết hãng sẽ sớm trở lại thị trường Việt Nam vào nửa cuối năm. Những chiếc smartphone LG sẽ được bán ra thông qua hình thức bán hàng trực tuyến.

Giám đốc ngành hàng TV của LG Việt Nam – ông Moon Jung Soo cho biết “Smartphone LG sẽ trở lại thị trường Việt Nam, tuy nhiên hình thức bán sẽ khác trước đây”.

Rất có thể smartphone LG sẽ được phân phối thông qua kênh trực tuyến (online) dưới hình thức của hàng brandshop. Dự kiến brandshop của LG sẽ được triển khai ngay trong tháng sau để đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Ông Moon cho biết thêm: “LG sẽ bán các sản phẩm cao cấp và thận trọng trong việc đưa các sản phẩm mới ra mắt thị trường.”

Mảng kinh doanh smartphone của LG rút khỏi thị trường Việt Nam vào cuối năm 2017. Thế nhưng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn cho ra mắt các sản phẩm mới của mình một cách đều đặn. Tại MWC 2019, LG đã ra mắt cả 2 dòng flagship V Series và G Series với phần cứng mạnh mẽ cùng nhiều cải tiến về phần mềm.

Sự trở lại của LG sẽ khiến thị trường smartphone Việt Nam trở nên đa dạng đồng thời giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn bên cạnh những chiếc smartphone Trung Quốc giá rẻ đang thịnh hành trên thị trường.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top