Giỏ hàng
top bar

BlackBerry Messenger Sẽ Chính Thức Ngừng Hoạt Động Vào Tháng Tới

BlackBerry sẽ đóng cửa ứng dụng nhắn tin BBM vì không thể cạnh tranh với iMessage và nền tảng nhắn tin khác trong thời gian dài.

Mới đây, BlackBerry vừa thông báo rằng họ sẽ chính thức đóng cửa phiên bản dành cho người dùng của ứng dụng BlackBerry Messenger vào tháng tới. Tuy nhiên, công ty lại đang phát triển một ứng dụng nhắn tin mới để thay thế dành cho người dùng iOS.

Trong một bài đăng trên blog, BlackBerry đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa ứng dụng nhắn tin BlackBerry Messenger từ ngày 31/5. Công ty nói rằng họ đang cố gắng biến BBM thành hiện thực vào năm 2019, người dùng chỉ đơn giản là chuyển sang các nền tảng khác.

BlackBerry tiết lộ thêm, hãng sẽ phát triển và sớm tung ra ứng dụng có nội dung tương tự như BlackBerry Messenger cho người dùng Android, iOS. Và người dùng phải trả phí thuê bao khoảng 2.49 USD/tháng.

BlackBerry Messenger từng là nền tảng nhắn tin khá nổi tiếng trên hệ máy BlackBerry, Android và iOS. Ứng dụng này cũng từng vượt mặt iMessage trong năm 2014 về thị phần, nhưng hiện tại đang dần đánh mất chính mình.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, xách tay chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top