Giỏ hàng

Android 10 Q Beta 3: 15 Smartphone Được Hỗ Trợ Cập Nhập

Không chỉ riêng điện thoại Pixel, nhiều mẫu smartphone từ các nhà sản xuất khác cũng nhận được bản cập nhật Android Q Beta. Google vừa phát hành bản beta mới nhất của Android Q cho tất cả các mẫu điện thoại Google Pixel, cũng như 15 smartphone từ các nhà sản xuất khác như Sony, OnePlus, Nokia, LG, Asus, Vivo và Xiaomi.

Đây là phiên bản Beta có số lượng smartphone được cập nhật trước nhiều nhất từ trước đến nay. Năm ngoái, tại sự kiện Google I/O có đến 8 thiết bị đến từ 7 đối tác tham gia chương trình Android P Beta cùng với các thiết bị Pixel 1 và 2.

Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể đăng kí tham gia chương trình Android Q Beta:

- Asus Zenfone 5Z

- Essential PH-1

- Nokia 8.1

- Huawei Mate 20 Pro

- LG G8 ThinQ

- OnePlus 6T 

- Oppo Reno 

- Realme 3 Pro 

- Sony Xperia XZ3 

- Tecno Spark 3 Pro

- Vivo X27 

- Vivo NEX S 

- Vivo NEX A 

- Xiaomi Mi Mix 3 5G 

- Xiaomi Mi 9

Trong danh sách này cũng bao gồm toàn bộ thiết bị Google Pixel, như các bạn đã biết, việc cài Android Beta mới nhất là việc rất đơn giản đối với một thiết bị đến từ "Google". Đáng tiếc là trong danh sách 15 sản phẩm được công bố thiếu vắng đi sản phẩm đến từ nhà sản xuất Samsung.

Nếu như bạn đã cài đặt Android Q Beta trên Google Pixel, Pixel 2 hoặc Pixel 3, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật trên điện thoại của mình bằng cách truy cập vào menu Cài đặt > Hệ thống > Nâng cao > Cập nhật hệ thống. Trong trường hợp bạn đã sở hữu điện thoại Pixel nhưng chưa tham gia chương trình beta, bạn có thể đăng kí tại đây.

Top