Giỏ hàng
top bar

Xiaomi chuẩn bị ra mắt bộ đôi Mi A3 và Mi A3 Lite

Nhiều tin đồn dự đoán bộ đôi Xiaomi Mi A3 và Xiaomi Mi A3 Lite sẽ được trang bị dòng chip Snapdragon 730 cho phiên bản cao cấp và Snapdragon 675 cho phiên bản rút gọn.

Theo thông lệ, các dòng sản phẩm Android One của Xiaomi thường học hỏi thiết kế và cấu hình từ dòng Mi X (như Xiaomi Mi 5X hay Xiaomi Mi 6X). Nhưng kể từ khi thương hiệu Mi CC được công bố vào tháng trước, nhiều tin đồn dự đoán chỉ ra rằng Xiaomi Mi A3 sẽ thừa hưởng thiết kế từ Mi CC9.

Cụ thể, theo chuyên gia rò rỉ là @IshanAgarwal24 cho biết Xiaomi Mi A3 có tên mã "tre_sprout" sẽ sở hữu dòng chip Snapdragon 730 tầm trung mạnh mẽ, trong khi đó phiên bản rút ngọn là Xiaomi Mi A3 Lite có tên mã "cosmos_sprout" sẽ được trang bị chip Snapdragon 675, tiết kiệm điện năng.

Nếu thông tin trên được xác nhận bởi Xiaomi là chính xác, thì dòng Mi A3 sẽ trang bị con chip mạnh hơn cả dòng Mi CC9 khi trang bị Snapdragon 710 SoC, và phiên bản rút gọn Mi A3 Lite mạnh hơn Mi CC9e khi trang bị Snapdragon 665. Mặc dù chưa có thông tin ngày ra mắt chính xác của sản phẩm, nhưng một số chuyên gia nhân định sản phẩm dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thời gian tới.


Theo các nguồn tin trước đây, phiên bản mô hình Xiaomi - M1906F9SH được cấp giấy phép bởi FCC và IMDA, tiết lộ đây là dòng sản phẩm Android One với thiết kế ba camera với cảm biến chính 48MP. 

Ngoài ra, bộ đôi Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite nhiều khả năng vẫn sẽ giữ jack tai nghe 3.5mm huyền thoại vô cùng phổ biến với người dùng. Về màn hình, Mi A3 Lite dự kiến trang bị màn hình Full HD+ 6,01 inch, trong khi Mi A3 sẽ sở hữu màn hình 6,39 inch và cả hai sản phẩm đều được trang bị viên pin là 4.030mAh, đủ dùng trong hai ngày.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top