Giỏ hàng
top bar

Tìm Hiểu Những Phiên Bản Màu Của Apple Watch S6

Ngoài những cải tiến mới cùng nhiều tính năng sức khoẻ phù hợp, Apple Watch Series 6 đã được hãng Táo phát hành ra bao nhiêu màu sắc mới cho năm 2020?

Dù có thiết kế không mấy khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm, chiếc Apple Watch Series 6 2020 mới nhất vẫn có thêm nhiều tính năng mới và cũ được cải tiến, thêm vào hai màu sắc mới với nhiều loại vỏ chất liệu mới. Không chỉ vậy, S6 còn được hưởng lợi ích từ các cảm biến theo dõi hoạt động mới nhất của Apple, app mới ECG còn được FDA phê duyệt, màn hình luôn hiển thị và App Store chuyên dụng, nó còn là Apple Watch đầu tiên có thể đọc lượng oxy trong máu. 

Xem thêm:

Cùng MobileWorld đánh giá chi tiết những cải tiến thiết kế và màu sắc mới mẻ được phát hành trên Apple Watch S6

Apple Watch Series 6: Chiếc Apple Watch nhiều màu sắc nhất

Không có nhiều khác biệt từ Apple Watch 5 cho đến SE hay Apple Watch S6, nhưng màn hình với chức năng SpO2 là một công cụ mà bạn có thể thấy đáng giá, đặc biệt là khi sự chú trọng về sức khỏe cá nhân ngày càng gia tăng.

Về màu sắc, Apple Watch Series 6 có mấy màu? Apple Watch thế hệ thứ sáu hiện là chiếc Apple Watch có nhiều màu sắc nhất mà bạn có thể mua, với nhiều sự lựa chọn về vỏ và dây đeo, hoàn hảo để phù hợp với nhiều phong cách của bạn. Đối với các vật liệu làm vỏ đồng hồ cụ thể, Apple đã cung cấp một số tùy chọn màu sắc mới, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách cho các bạn ở đây để giúp bạn lựa chọn được màu sắc cho chiếc Apple Watch của bạn.

Dòng Apple Watch 6 có các màu sau:

  • Silver (aluminum and stainless steel)
  • Gold (aluminum and stainless steel)
  • Space gray (aluminum)
  • Blue (aluminum)
  • Product red (aluminum)
  • Graphite (stainless steel)
  • Space black (stainless steel and titanium)
  • Titanium (titanium)

Dưới đây là một số đánh giá chi tiết của MobileWorld về tất cả các màu sắc này để bạn tiện theo dõi.

Apple Watch Series 6 Silver case (aluminum or stainless steel)

Apple Watch Series 6 Silver case Aluminum thanh lịch tuyệt đẹp

Vỏ bạc của Apple Watch cung cấp một phong cách khá cổ điển và sẽ trông tuyệt vời trên hầu hết các dây đeo Apple Watch khác nhau. Nếu bạn thường xuyên thay đổi sở thích về phong cách của mình, hoặc nếu bạn định thay đổi dây đeo theo trang phục hoặc các mùa khác nhau, màu bạc có thể là lựa chọn tốt nhất. Phiên bản nhôm có lớp phủ mờ thanh lịch, trong khi phiên bản thép không gỉ có lớp phủ bóng bẩy mịn màng tuyệt đẹp.

Apple Watch 6 Series Gold Case (Aluminum and Stainless Steel)

Apple Watch 6 Series Gold Case (Aluminum)

Màu vàng gold là một màu sắc cổ điển, sang trọng vượt thời gian, nó trông phù hợp với hầu hết các loại dây đeo tay khác nhau, tạo thêm cho bạn cảm giác giống như đang đeo một món đồ trang sức tuyệt đẹp trên cổ tay. Quan trọng hơn, việc xử lý bề mặt chất liệu vàng sẽ tạo ra một vẻ ngoài cao cấp hơn, thu hút nhiều sự chú ý hơn. Với biến thể Gold case, một lần nữa phiên bản nhôm sẽ được phủ mờ thanh lịch, trong khi phiên bản thép không gỉ lại bóng đẹp như gương.

Apple Watch Series 6 Space Gray (Aluminum)

Apple Watch Series 6 Space Gray (Aluminum)

Màu xám mà phiên bản Space Gray mang tới cho S6 là đậm và tối hơn phiên bản Silver, nó cũng có vẻ mịn màng sáng bóng gần giống như màu đen. Bạn cũng có thể thoải mái kết hợp phiên bản này với bất kỳ chiếc Apple Watch nào phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Apple Watch với vỏ màu xám Space Gray chỉ có phiên bản bằng nhôm, vì vậy vỏ của nó sẽ được phủ mờ.

Apple Watch Series 6 Blue (Aluminum)

Apple Watch Series 6 Blue (Aluminum)

Với màu xanh tuyệt đẹp lần đầu tiên xuất hiện trên các mẫu Apple Watch, Apple đã mang đến một chút màu sắc thời trang mới mẻ cho phiên bản vỏ nhôm bóng mờ của Apple Watch Series 6. Màu xanh đậm này thích hợp cho cả những dịp trang trọng lẫn phong cách thường ngày. Tùy theo sở thích và phong cách riêng của mình, bạn có thể phối hợp nó với các loại dây Apple Watch khác nhau để tạo nên một chiếc Apple Watch cá tính và thu hút.

Apple Watch Series 6 Product Red (Aluminum)

Apple Watch Series 6 Product Red (Aluminum)

Màu đỏ đặc sắc trên dòng Apple Watch S6 là một tuyên bố thời trang mạnh mẽ đến từ Apple, và việc mua nó đồng thời là một đóng góp tích cực cho xã hội. Như bạn đã biết, một phần số tiền thu được từ mỗi một sản phẩm RED đã bán ra được dùng để quyên góp chống lại bệnh AIDS (Còn trước ngày 30 tháng 9, số tiền này đã được dùng để chống lại Covid-19). Product Red chỉ có một phiên bản bằng nhôm vì màu đỏ không thích hợp cho chất liệu thép không gỉ.. Không chỉ mang đến phong cách thể thao bùng nổ, phiên bản màu đỏ được phủ mờ này trông rất cá tính và thời trang, trẻ trung và thú vị. 

Apple Watch Series 6 Graphite (stainless steel)

Apple Watch Series 6 Graphite (stainless steel)

Ngược lại hoàn toàn với Product Red, biến thể màu Graphite chỉ phù hợp với các phiên bản bằng thép không gỉ để mang đến một vẻ ngoài cao cấp nhất. Sắc lạnh nhưng vẫn cực kỳ thời trang, có thể nói Graphite mang tới một vẻ chín chắn và vững chãi kiểu đàn ông mạnh mẽ mà những anh chàng có thể trông đợi để làm mới bản thân của mình với một tầm nhìn khác biệt.

Phiên bản Nike của Apple Watch Series 6 (Aluminum)

Phiên bản Nike của Apple Watch Series 6 có hai loại vỏ: Silver và Space Gray, cả hai đều được làm bằng nhôm. 

Bạn có thể kết hợp chúng với loạt vòng đeo tay Nike thể thao và thời trang. Hơn nữa, chúng còn rất phù hợp để tập thể dục vì chúng có thiết kế lỗ thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái trong khi bạn làm việc. Nếu bạn là người yêu thích phong cách thể thao, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Phiên bản Hermes của Apple Watch Series 6 (stainless steel)

Phiên bản đắt nhất của Apple Watch Series là Hermès Apple Watch S6 - Có giá lên tới gần 1400 USD

Phiên bản “chanh sả” nhất của Apple Watch S6 chỉ được làm với duy nhất vật liệu thép không gỉ, tạo ra bề mặt nhẵn bóng như gương. Bạn sẽ có bộ dây đeo được làm bằng da đặc trưng của Hermes với một số màu sắc đặc biệt của thương hiệu này. Bạn cũng có thể nhận được một chiếc dây đeo đôi cao cấp mang tính biểu tượng của Hermès, được quấn thanh lịch quanh cổ tay của bạn khi mua phiên bản Apple Watch này.

Vì sao bạn nên mua Apple Watch Series 6?

Nếu bạn biết mình sẽ giữ nó trong vài năm, bạn nên chọn phiên bản hiện đại nhất của bất kỳ thứ gì Apple sản xuất. Nó sẽ được hỗ trợ lâu hơn với các phiên bản cập nhật, cung cấp thời lượng pin dài hơn với nhiều tính năng nhất.

Nếu bạn thích màu đỏ

Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ nông cạn, nhưng màu đỏ của Apple Watch 6 thực sự rất nổi bật - đó dễ dàng trở thành phiên bản yêu thích mà bất cứ người nào yêu thích Apple phải khao khát có được và đeo nó trên cổ tay.

Bạn có lo lắng về sức khỏe

Lưu ý một lần nữa: Apple không muốn bạn sử dụng Watch 6 như một thiết bị y tế. Nhưng có thể thực hiện điện tâm đồ thường xuyên hoặc có một máy theo dõi nền về oxy trong máu của bạn, rất hữu ích nếu bạn có bất kỳ biểu hiện nào mà đó có thể được coi là một vấn đề sức khoẻ. Hơn nữa, tính năng cảnh báo nhịp tim cũng mang lại khá nhiều sự yên tâm.

Đừng mua nó nếu bạn không ngại phải nâng cổ tay lên. Lý do thực sự duy nhất mà chúng ta có thể thấy tại sao nhiều người muốn có chiếc Watch Series mới là vì nó hiện là chiếc duy nhất bạn có thể mua từ Apple có tính năng màn hình luôn bật. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với việc 'vuốt cổ tay' để xem giờ, hãy sử dụng Apple Watch 3 hoặc Watch SE để tiết kiệm “một đống” tiền.

Hoặc giả nếu bạn đã sử dụng Apple Watch một thời gian và quan tâm hơn đến việc tập thể dục, thì Watch 6 không phù hợp cho những việc như lặp lại khoảng thời gian, kiểm tra tốc độ vòng hoặc thêm các điểm dừng nghỉ dễ dàng trong một buổi bơi. 

Theo chúng tôi, Apple cần một chiếc Watch Pro càng sớm càng tốt.

Còn nếu bạn muốn có thông tin chi tiết thường xuyên về giấc ngủ, theo dõi thời gian bạn ngủ mỗi đêm và biết được chất lượng của giấc ngủ đó, đừng mua Series 6. Nếu bạn cần một ứng dụng riêng cho giấc ngủ, hãy chọn một mẫu chuyên dụng như Whoop Strap hoặc Fitbit Sense.

Tóm lại, trên đây là một số đánh giá cơ bản và Apple Watch Series 6 review về các loại màu sắc, hướng dẫn mua đồng hồ thông minh của chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu của mình để xác định thiết bị nào của năm nay phù hợp nhất với bạn.

Nếu vẫn chưa cảm thấy an tâm về những nơi cung cấp trôi nổi trên thị trường và không biết phải mua Apple Watch ở đâu uy tín vậy hãy đến ngay với MobileWorld– địa chỉ bán Apple Watch giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam ngay bạn nhé!

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Thế mạnh của Mobileworld là các dòng bên dưới với đủ loại, đủ màu, xách tay chính hãng mới và cũ:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Facebook Top