Tin công nghệ

Mạng 4G đầu tiên tại Việt Nam chính thức hoạt động
4G là công nghệ kết nối internet di động thế hệ thứ 4, giúp điện thoại, máy tính bảng kết nối mạng với tốc độ có thể nhanh gấp 7 đến 10 lần 3G. Tốc độ đạt được trong điều kiện lý tưởng có thể lên tới 1 đến 1.5 Gb/giây.
Huawei P10 - Khẳng Định Vị Thế Huawei Tại Việt Nam
Huawei P10sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối i tạo cảm giác sang trọng, rất thu hút người nhìn, trọng giống Iphone 7. Huawei mang tới nhiều đường bo cong mềm mại cả ở mặt trước và mặt sau tạo cảm giác cầm nắm thoải mái.
Samsung Galaxy S8 tiếp tục có hai phiên bản camera khác nhau
Năm ngoái Samsung đã sử dụng song song hai loại cảm biến camera của Sony và của chính Samsung cho Galaxy S7, và một điều tương tự cũng đang xuất hiện trên Galaxy S8. Cuộc đối đầu của camera với cảm biến Sony IMX333 vs camera của Samsung. Ai thắng ai bại ?
ĐÔI NÉT VỀ LG G6 : ĐẸP TỰ NHIÊN
Không có những đường cong hào nhoáng, không có những tính năng phần mềm khác lạ, không có cảm biến mống mắt hay quét gương mặt, cũng chẳng có linh kiện phần cứng nào đặc biệt vậy mà LG G6 vẫn lôi cuốn mình một cách kì lạ, cái cách mà trước giờ chưa từng có một cái điện thoại nào làm được
Đánh giá về siêu phẩm Samsung Galaxy S8
Sau khi thât bại về lỗi lỹ thuật ở phần pin của siêu phẩm samsung galaxy note 7, đã gây ra tổn thất quá nhiều tới ông trùm khổng lồ Công Nghệ Hàn Quốc này.Vì vậy Samsung đã dồn hết tâm huyết vào chiếc siêu phẩm Samsung S8 này. Hãy cùng Mobileworld.com.vn đánh giá về siêu phẩm này nhé !!!

Tin mới nhất