Tin công nghệ

Lộ điểm hiệu năng của iPhone 8,
Mới đây, điểm số đơn lõi và đa lõi của iPhone 8 đã bị rò rỉ trên trang đánh giá hiệu suất Geekbench.
Sắp bán ra Galaxy Note 7 tân trang, giá 14 triệu đồng
Dự kiến thì Samsung sẽ cho, Galaxy Note 7 tân trang được “lên kệ” tại Hàn Quốc vào tháng 6 tới với giá bán 620 USD (tương đương 14 triệu đồng).
iPhone 8 sẽ vẫn trình làng theo đúng kế hoạch
Nhà phân tích Jang Hyun-jun của UBI Research trả lời phỏng vấn của tờ The Investor cho biết: “Apple yêu cầu bảng hiển thị cao cấp hơn so với bảng hiển thị của Samsung Galaxy S8. Lich trình phát hành của điện thoại mới có thể được điều chỉnh”.
Thực hư lỗi màn hình ám đỏ trên Samsung Galaxy S8 và cách khắc phục
Chỉ vài ngày sau khi Galaxy S8 được ra mắt, cộng đồng mạng đã xôn xao về vấn đề màn hình trên một vài mẫu điện thoại bị ám đỏ. Tuy nhiên, Samsung cho biết có thể khắc phục vấn đề này bằng cách điều chỉnh trên phần cài đặt của máy.
iPhone 8 tiếp tục lộ thiết kế với Touch ID
Theo nguồn thông tin mới nhất, “siêu phẩm” iPhone 8 của Apple sẽ chuyển cảm ứng Touch ID ra mặt sau máy, tương tự Galaxy S8 và một số mẫu smartphone Android khác.
XIAOMI : Chính thức ra mắt Xiaomi 6 Với Ram 6g, chip Snapdragon 835
Sau khi samsung tung ra 2 siêu phẩm đình đám là samsungs8/s8+ chưa hết cơn nóng thì Xiaomi cũng tuyên bố về sự xuất hiện của xiaomi mi6 cũng với 6gb, như 1 sự thách thức với samsung Liệu xiaomi hay samsung sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn ? về samsung s8 thì đã qua srrox rồi vậy hãy cũng #mobileworld đánh giá về xiaomi mi6 1 chút nhé.
Samsung Chính Thức Công Bố Giá Bán Ra Siêu Phẩm Samsung GalayS8
Samsung cho biết, sản phẩm mới của hãng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/5 tới đây với 3 màu sắc chính là đen, xám và bạc. Đáng chú ý, mức giá chính thức công bố rẻ hơn 500 ngàn đồng so với mức giá mà các nhà bán lẻ lớn đưa ra dự đoán gần đây.
Cơn Sốt Với Xiaomi Redmi 4X pin “trâu”, giá rẻ
Sau lần ra mắt đầu tiên vào đầu tháng 3 vừa qua, hãng điện thoại Trung Quốc đã chính thức phát hành mẫu smartphone tầm trung Xiaomi Redmi 4X tại thị trường Việt Nam với giá bán chính thức 4 triệu đồng.
Rò Rỉ Hình Ảnh Từ iPHONE 8 Plus từ Apple
Không đi theo con đường mòn cũ - Apple đã lựa chọn 1 hướng đi mới khi có thể không sản xuất iPHONE 7S, 7S PLUS nữa mà lên thẳng 8s plus để tạo sự khác biệt cũng như đánh dấu mốc chuyển biến về công nghệ dành cho siêu phẩm của mình.

Tin mới nhất