iPhone 8 tiếp tục lộ thiết kế với Touch ID

iPhone 8 tiếp tục lộ thiết kế với Touch ID ở mặt sa

Theo nguồn thông tin mới nhất, “siêu phẩm” iPhone 8 của Apple sẽ chuyển cảm ứng Touch ID ra mặt sau máy, tương tự Galaxy S8 và một số mẫu smartphone Android khác.
 

Mới đây, nguồn tin từ trang Twitter cá nhân Sonny Dickson đã đăng tải hình ảnh về sơ đồ vỏ máy của iPhone 8. Theo hình ảnh này, cảm biến Touch ID sẽ được chuyển ra mặt sau máy, dưới camera sau và logo hình trái táo cắn dở của Apple. Ngoài ra, kích thước của máy cũng dài và rộng hơn iPhone 7 hiện tại.iphone 8 tiep tuc lo thiet ke voi touch id o mat sau hinh anh 1

Sơ đồ thiết kế mặt sau của iPhone 8

Tuy nhiên, đây chỉ là bản vẽ của hoặc chỉ có thể là bản vẽ dự phòng của iPhone 8 cho Touch ID trong trường hợp không thể tích hợp ngay trên màn hình. Trong khi đó, nhiều nguồn tin lại cho rằng Apple đang nỗ lực tích hợp cảm ứng Touch ID vào màn hình cảm ứng OLED của iPhone 8.iphone 8 tiep tuc lo thiet ke voi touch id o mat sau hinh anh 2

Concept iPhone 8 với thiết kế phím Home "biến mất".

Một trong những lý do chính khiến Samsung đưa máy quét dấu vân tay ra mặt sau của Galaxy S8 và S8 + là để giữ nguyên thiết kế bóng bẩy cho màn hình vô cực Infinity Display. Trước đó, nhiều tin đồn cũng khẳng định công nghệ quét dấu vân tay sẽ được tích hợp ngay trên màn hình của máy nhưng có vẻ như hãng chưa thể đạt được tới công nghệ này.

Dự kiến, trong quý 4 năm nay, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 8 đặc biệt và cặp iPhone 7s/ iPhone 7s Plus kế nhiệm. Tùy chọn iPhone kỷ niệm 10 năm – iPhone 8 được đồn đoán sẽ trang bị màn hình OLED cao cấp và tích hợp nhiều tính năng mới lạ hơn bộ đôi 7s.

Tin mới nhất